Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Thương hiệu M.A.C – elle.vn Network

Thương hiệu M.A.C – elle.vn Network

M.A.C có tên toàn diện là Make-up Art Comestic với trụ sở chính đặt tại thị trấn New York. Thương hiệu này được sáng sủa lập bởi 2 người Canada là Frank Toskan và Frank Angelo. Năm 1991, công ty mở cửa hàng trước tiên tại New York. ban sơ, M.A.C thiết kế thành phầm dành cho các chuyên viên make-up chuyên nghiệp, tuy nhiên, hiện nay thương hiệu đã được bán cho tất cả các khách hàng trên toàn con người. Năm 1998, thương hiệu M.A.C được tập đoàn Estée Lauder quản lý sau khi người sáng sủa lập Frank Angelo mất vào năm 1997. Nét đặc trưng của M.A.C là hầu hết các thành phầm của M.A.C đều không chứa dầu, nhiều màu sắc nhiều chủng loại và luôn tiên phong trong việc đưa ra các xu hướng trang điểm mới nhất.

M.A.C nhiều người biết đến về độ đẹp, độ bám màu, về bảng màu sắc phong phú và nhiều chủng loại, lên hình đẹp thích hợp cho các sàn diễn, diễn viên khi lên sân khấu và bên cạnh đó cũng rất nhiều phụ nữ chọn lựa M.A.C để dùng hàng ngày.

Những loại mỹ phẩm của M.A.C sau đây được phái đẹp ưa chuộng: Gel rửa mặt M.A.C Green Gel Cleanser, Son bóng Lipglass của M.A.C, Son M.A.C matte lipstick, Kem tẩy da chết M.A.C Microfine Refin, Chì kẻ mắt M.A.C Eye Pencil.


Xem cùng Chợ Tốt Thương hiệu M.A.C – elle.vn Network
Thương hiệu M.A.C – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *