Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Thương hiệu Maison Martin Margiela

Thương hiệu Maison Martin Margiela


Thương hiệu Maison Martin Margiela do nhà thiết kế người Bỉ Martin Margiela kiến thiết ở Paris vào năm 1988. Thương hiệu thiên về thời trang cao cấp Haute Couture, các dòng trang phục may sẵn dành cho phụ nữ và nam giới, dòng thời trang đương đại tên MM6, phụ khiếu nại, đồ trang sức, nước hoa và đồ nội thất. Trong năm 2014, John Galliano đảm nhận vai trò giám đốc sáng sủa tạo của thương hiệu. bí mật, rất dị và táo bạo là triết lý sáng sủa tạo của Maison Martin Margiela. Bên cạnh đó, thương hiệu vẫn duy trì nét cổ điển và thanh lịch trong các công trình của mình.

Martin Margiela được coi là thành viên thứ bảy danh dự của nhóm Antwerp Six – những nhà thiết kế nổi lên từ chương trình Antwerp Fashion Academy vào năm 1980. Margiela chuyển đến Paris vào năm 1984, làm việc trong ba năm với trai trò là trợ lý thiết kế của Jean Paul Gaultier. Năm 1988, ông thuyết trình bộ sưu tập trang phục nữ trước tiên và kế tiếp ra mắt bộ sưu tập quần áo nam với tên gọi là “10” trong năm 1998.

Năm 2012, Maison Martin Margiela ra mắt một bộ sưu tập cho H&M, bao gồm những trang phục lấy lại từ kho lữu trữ của Margiela. Tháng 10/2014, thương hiệu này tuyên bố té nhiệm John Galliano làm Giám đốc sáng sủa tạo – người đã từng đảm nhiệm chức vị tương đương tại Givenchy, Dior, và dòng công trình cùng tên của ông. Galliano thuyết trình bộ sưu tập đầu tay của mình cho Maison Margiela vào tháng 1/2015 và nhận được những tấn công giá tích cực.

Vào tháng 1/2015, thương hiệu tuyên bố giảm chữ “Martin” từ trong tên gọi và còn thành “Maison Margiela”. Một phát ngôn viên của Maison Margiela cho biết sự đổi mới này “đại diện cho một sự cải tiến của thương hiệu”.


Xem cùng Chợ Tốt Thương hiệu Maison Martin Margiela
Thương hiệu Maison Martin Margiela https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *