Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Thương hiệu Make Up For Ever

Thương hiệu Make Up For Ever

Thương hiệu mỹ phẩm Make Up For Ever được xây đắp bởi họa sỹ người Pháp, Dany Sanz, trên ý nghĩ đó muốn tôn vinh vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ, mang lại cho mọi phụ nữ vẻ đẹp tự nhiên không tì vết. Thương hiệu này mở cửa hàng trước tiên tại số 5 Rue le Boetie, Paris và vẫn duy trì cho đến ngày hôm nay.

Dany Sanz sinh ra tại Paris, khởi nghiệp là một nghệ sĩ hội họa, trang điểm cũng là nghề tay trái của bà – thuở đầu là tập trang điểm cho những người bạn học cùng để đi bar mỗi tối, từ đó bà tìm thấy niềm đam mê trong quả đât mỹ phẩm. Bà là người đã xây đắp trường dạy trang điểm trước tiên tại Châu Âu trong những năm 70 của thế kỷ trước. Đến đầu những năm 80, khi nhận thấy thị trường trang điểm tẻ nhạt, không có nhiều tác phẩm đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng, màu sắc đơn điệu… Dany đã quyết định xây đắp hãng mỹ phẩm của riêng mình, sáng sủa tạo ra các tác phẩm trang điểm chuyên nghiệp, nhiều chủng loại để tạo nên nhiều sự lựa chọn cho người mua.

Năm 1984, hãng Make Up For Ever ra đời. Cửa hàng trước tiên nằm ở số 5 đường rue La Boétie tại quận 8, Paris. Thời điểm thuở đầu, không nhờ các công cụ PR trên báo chí, truyền hình, Dany đã nhờ chính những người bạn, người thân trong gia đình và các sinh viên học việc tại ngôi trường mà bà xây đắp… tuyên truyền về các tác phẩm của hãng. chóng vánh, Make Up For Ever được ưa chuộng và trở thành điểm đến “lý tưởng” của các quý cô sành điệu lúc bấy giờ. Người mua không chỉ tìm đến số 5 đường rue La Boétie tại quận 8, Paris để mua những thứ họ cần (và hiển nhiên có thể tìm được ở đấy) mà còn dành nhiều thời gian ngồi hàn huyên, học trang điểm với “bà chủ” Dany.

Năm 1999, Make Up For Ever gia nhập vào tập đoàn LVMH – đồng nghĩa với việc thương hiệu sẽ dần dần được phát triển và biết đến bát ngát rãi trên quả đât. Tân CEO năm 2004, Nicolas Cordier, đã xây đắp “bộ đôi quyền lực” cùng với Dany Sanz, họ làm việc với nhau dựa trên một công thức cực kì thành công trong giới thời trang và mỹ phẩm: “manager/creator” (vừa quản lý vừa sáng sủa tạo) – cho phép các thương hiệu phát triển nhưng vẫn tôn trọng nguồn gốc của nó. Hiển nhiên, công thức này đã rất thành công.

Hiện nay, nhãn hiệu mỹ phẩm này đã có mặt tại hầu hết các kinh đô thời trang và thị trấn lớn trên toàn quả đât và trở thành tác phẩm được yêu mến trong ngành thời trang.

Youtube Chanel

Instagram


Xem cùng Chợ Tốt Thương hiệu Make Up For Ever
Thương hiệu Make Up For Ever https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *