Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Thương hiệu Manolo Blahnik – elle.vn Network

Thương hiệu Manolo Blahnik – elle.vn Network


Thương hiệu Manolo Blahnik do nhà thiết kế Manolo Blahnik sáng sủa lập. mở màn từ một cửa hàng nhỏ tại khu Chelsea, Manolo Blahnik đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu được nhiều ngôi sao như: Madonna, Kristen Stewart… lựa chọn.

Một điểm khác biệt là Manolo Blahnik không hề có bất cứ nhân viên hay trợ lý, chính đích thân người sáng sủa lập thiết kế và tạo mẫu. Manolo Blahnik chưa bao giờ học làm giày ở trường. Ông đã tự học những kỹ thuật làm giày bằng cách vào các nhà máy giày và thực hành trực tiếp với máy cắt mô hình. Lúc đầu, ông thiết kế giày dép của nam giới nhưng sau đó lại bị thú vị bởi những đôi giày đầy trí tưởng tượng của phụ nữ. Khi đẳng cấp giày đế bằng chiếm lĩnh trái đất thời trang vào những năm 1970, Blahnik đã làm sống lại xu hướng giày gót nhọn vốn đã trở thành cổ điển.

Với khoản vay của £2.000, Blahnik mở cửa hàng riêng của mình. Năm 1977, ông bán giày của mình tại Mỹ thông qua Bloomingdales và trở thành biểu tượng của đẳng cấp cổ điển của thế kỷ 21. Blahnik đã làm việc hết mình cho những đôi giày. Ông không chỉ vẽ ra những thiết kế mà còn tự tay làm từng đôi một. Khi mở màn cho phát triển hàng loạt, ông giám sát từng bước để đảm bảo mỗi chiếc giày là một bản sao đúng đắn của sáng sủa tạo thuở đầu. Ông giữ tất cả 25.000 đôi giày được bố trí theo thứ tự ngày trong tủ cùng với các bản thiết kế gốc.

Cửa hàng Manolo Blahnik được đặt tại khắp nơi trên trái đất như London, New York, Las Vegas, Dublin, Athens, Madrid, Istanbul, Dubai, Kuwait, Hong Kong, Seoul, Singapore và Stockholm. Giống như bất cứ thành phầm cao cấp, các mẫu giày Manolo Blahnik chỉ được làm với số lượng rất nhỏ hoặc độc quyền với chữ ký mang đẳng cấp cá nhân tiện nghi nhận biết.


Xem cùng Chợ Tốt Thương hiệu Manolo Blahnik – elle.vn Network
Thương hiệu Manolo Blahnik – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *