Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
16 lượt xem

Thương hiệu Marchesa – elle.vn Network

Thương hiệu Marchesa – elle.vn Network


Thương hiệu Marchesa được xây đắp bởi hai nhà thiết kế Georgina Chapman và Keren Craig năm 2004, chuyên về trang phục và phụ khiếu nại cao cấp dành cho phụ nữ. Bộ đôi này đã bắt gặp nhau tại trường Nghệ thuật và Thiết kế Chelsea ở London. Biệt tài trong việc tạo các nếp xếp và trình độ thiết kế chuyên môn của Georgina kết hợp với những sáng sủa tạo liên quan đến dệt vải của Keren đã tạo nên những trang phục lộng lẫy ngoài sức tưởng tượng.

Với xu hướng thời trang lãng phí và có phần lập dị mang đẳng cấp thiết kế Ý, Georgina và Keren mở màn cho ra đời các bộ sưu tập phục trang, các phụ khiếu nại tinh tế đến từng cụ thể và mang tính nữ tính tối thượng. Ngoài váy dạ hội, váy cưới, ví cầm tay, trang sức, Marchesa còn cho ra mắt công trình nước hoa. Đây là một bước để hoàn thiện quả đât thời trang xa xỉ mà thương hiệu muốn mang đến cho khách hàng.

Marchesa là thương hiệu thường xuyên được chọn lựa làm trang phục thảm đỏ của các hero nhiều người biết đến, những biểu tượng thời trang trên quả đât. Một số nữ diễn viên Hollywood từng sinh ra trong các sự khiếu nại với trang phục của thương hiệu này gồm: Penélope Cruz, Blake Lively, Jennifer Lopez, Kate Hudson, Cameron Diaz, Selena Gomez, Halle Berry, Leighton Meester, Rihanna, Eva Longoria, Taylor Swift, Miley Cyrus, Emma Watson, Olivia Wilde, Kristen Stewart, Nikki Reed, Hailee Steinfeld….

Có trụ sở tại New York, các bộ sưu tập Marchesa hiện đã sinh ra mênh mông rãi. Trong khi, thương hiệu này còn có một dòng thời trang couture với tên gọi là Notte by Marchesa.


Xem cùng Chợ Tốt Thương hiệu Marchesa – elle.vn Network
Thương hiệu Marchesa – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *