Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Thương hiệu Novotel phát triển mạnh tại Việt Nam

Thương hiệu Novotel phát triển mạnh tại Việt Nam

Kể từ năm 1991 khi khai trương khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi, tấn công dấu sự hiện diện của tập đoàn khách sạn quốc tế trước tiên tại Việt Nam, đến nay AccorHotels đã quản lý 23 khách sạn tại Việt Nam trên cục bộ các phân khúc hạng quý phái, tầm trung và khách sạn phổ thông. trở thành tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất tại giang sơn này.

Novotel, với tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp và tương đồng, phòng rộng rãi rãi, nhiều tiện ích và ưu đãi cho gia đình, hệ thống phòng họp thiết bị văn minh, luôn là thương hiệu hàng đầu trong phân khúc thương hiệu quốc tế tầm trung, dành cho du khách mới mới, những người ưu dịch chuyển và tiêu dùng.

Khách sạn Novotel Saigon Center về đêm

Khách sạn Novotel Saigon Center về đêm

Ra đời năm 1967, Novotel là thương hiệu trước tiên và bền bỉ nhất của AccorHotels vận hành với 450 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 61 giang sơn. Tại Việt Nam có sáu khách sạn Novotel với 1,362 phòng, là thương hiệu của AccorHotels có sự hiện diện rộng rãi rãi nhất tại Việt Nam. Các khách sạn mới khai trương gần đây bao gồm Novotel Phu Quoc Resort, khai trương tháng 1 năm 2016 với 366 phòng, suites và villas trên hòn đảo nhiều người biết đến với vẻ đẹp thiên nhiên, nhiều điểm du lịch thú vị và nhiều tour du lịch sinh thái, và Novotel Suites Hanoi – khách sạn Novotel Suites trước tiên tại Châu Á Thái Bình Dương chính thức khai trương tháng này tại quận Cầu Giấy với 151 phòng và suites lý tưởng cho những chuyến đi trung và dài ngày. Tiếp theo đó sẽ là Novotel Suites Manila và Seoul. Mang đẳng cấp của Novotel, Novotel Suites với hệ thống phòng thiết kế theo kiểu suite, rộng rãi rãi và tiện nghi, được thiết kế tương thích với khu vực làm việc và lễ tân. Phòng dành cho tối đa bốn người, với gian bếp nhỏ cùng nhiều tiện ích thích hợp cho du khách ở trung và dài ngày.

Khách sạn Novotel Suites Hà Nội

Khách sạn Novotel Suites Hà Nội

Cho đến nay, tại Việt Nam hiện có sáu khách sạn Novotel bao gồm Novotel Danang Premier Han River, Novotel Ha Long Bay, Novotel Nha Trang, Novotel Saigon Centre, Novotel Phu Quoc Resort và Novotel Suites Hanoi.

Novotel Nha Trang

Novotel Nha Trang

Dự kiến trong tương lai, khách sạn Novotel Thai Ha 350 phòng sẽ được khai trương, hứa hẹn sẽ là khách sạn biểu tượng nằm ngay tại một trong những quận sầm uất nhất của Hà Nội. Novotel hiện cũng đang có một số dự án mở rộng rãi sự hiện diện tại Quảng Bình, Cần Thơ, Hải Phòng và Quy Nhơn.

Xem thêm 

Khu nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc được chứng nhận 5 sao

AccorHotels khai trương Mercure Bà Nà Hills

AccorHotels mua lại ba thương hiệu khách sạn nhiều người biết đến

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp chototonline.vn


Xem cùng Chợ Tốt Thương hiệu Novotel phát triển mạnh tại Việt Nam
Thương hiệu Novotel phát triển mạnh tại Việt Nam https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.