Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Thương hiệu Y-3 – elle.vn Network

Thương hiệu Y-3 – elle.vn Network

Thương hiệu Y-3 được kiến thiết bởi sự hợp tác giữa nhà thiết kế Nhật Bản trứ danh Yohji Yamamoto và nhãn hiệu thể thao Adidas vào tháng 10 năm 2002.

Yohji Yamamoto kiến thiết nên Y’s vào năm 1972, nhãn hiệu chuyên thiết kế thành phầm thời trang nữ. thành phầm thời trang nam của Y’s được ra mắt vào năm 1979. Vào năm 1981, bộ sưu tập thời trang nữ giới trước tiên được ra mắt. Bộ sưu tập thời trang nam đầu tay – Yohji Yamamoto Pour Homme – được ra mắt vào năm 1984 tại Paris Fashion Show.

Đến tháng 10/2002, Yohji Yamamoto bắt tay cộng tác với Adidas tấn công dấu sự ra đời một thương hiệu mới, lai giữa thời trang và thể thao – bộ sưu tập trước tiên được giới thiệu vào mùa Xuân-Hè 2003 gây ấn tượng mạnh với giới mộ điệu. Chữ “Y” chính là chữ cái đầu của tên nhà thiết kế và số 3 đại diện cho 3 gạch sọc của Adidas, dấu “-“ chính là sự kết nối giữa hai bên.

Y-3 đã tạo nên một cuộc cách mạng trong nền công nghiệp thời trang mà sau này có rất nhiều nhà thiết kế tên tuổi phải học tập. Cách dung hòa giữa các tác dụng của đồ thể thao và sự lịch lãm của thời trang đã tạo nên thành công cho Y-3.

Yohji Yamamoto dù rất bận rộn với thương hiệu thời trang riêng, nhưng bằng óc sáng sủa tạo vô hạn, ông vẫn tạo ra những thành phầm có thiết kế và tác dụng vượt trội cho Y-3. Những thành phầm của Y-3 thường được giới thiệu tại các tuần lễ thời trang tai New York và Paris. Hàng loạt các cửa hàng flagship và retail của thương hiệu này được mở ra khắp các thị trấn lớn của châu Mỹ, châu Âu và châu Á từ năm 2004 đến nay.


Xem cùng Chợ Tốt Thương hiệu Y-3 – elle.vn Network
Thương hiệu Y-3 – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *