Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Thương hiệu Zalora – elle.vn Network

Thương hiệu Zalora – elle.vn Network


Thương hiệu Zalora được ra mắt vào tháng 8/2014 tại Singapore. Vốn là tập đoàn bán lẻ thời trang hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, việc cho ra mắt thương hiệu riêng đã tấn công dấu bước chuyển mạnh mẽ của Zalora.

Zalora là trang mua sắm trực tuyến, chuyên cung ứng công trình quần áo, phụ khiếu nại, giày dép và mỹ phẩm cho cả nam và nữ. Ngoài trụ sở chính đặt tại Singapore, Zalora có website bán hàng ở Hồng Kông, Singapore, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Brunei và Việt Nam. Zalora cũng là nhà phân phối trực tuyến duy nhất của thương hiệu thời trang Anh Quốc River Island tại Đông Nam Á. Tháng 9/2014, Zalora gia nhập Global Fashion Group – tập đoàn thời trang lớn nhất con người.

Thương hiệu Zalora ra đời với mục đích phát triển một nhãn hàng thời trang riêng, mang lại những công trình thích hợp với mong muốn của người tiêu dùng. Các thiết kế Zalora dành cho nữ giới có tính phần mềm cao mà vẫn đảm bảo những xu hướng thời trang mới nhất, tạo sự tự tin, dễ chịu cho phái đẹp. Trong khi đó, các trang phục nam lại mang yếu hèn tố dễ dàng, thanh lịch trọng, lịch sự, trẻ trung và nam tính. Với những kinh nghiệm có được khi cung ứng các mặt hàng thời trang trên quy mô mênh mông lớn, Zalora tin tưởng có thể làm hài lòng và đoạt được tất cả các đối tượng khách hàng trong khu vực Châu Á. Zalora cũng sẽ có những bộ sưu tập riêng cho khách hàng tại các nước có khí hậu 2 mùa như Việt Nam và Thái Lan.

 

 


Xem cùng Chợ Tốt Thương hiệu Zalora – elle.vn Network
Thương hiệu Zalora – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *