Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
1 lượt xem

Tiệc buffet trưa chủ nhật tại Latest Recipe

Tiệc buffet trưa chủ nhật tại Latest Recipe

Le Méridien Saigon sẽ mang đến hưởng thụ mới cho thực khách với Sunday Brunch, Tiệc Buffet Trưa Chủ Nhật tại nhà hàng Latest Recipe.

Với vị thế bên bờ sông Sài Gòn, nhà hàng Latest Recipe mang đến cho thực khách khung cảnh yên bình song song với hưởng thụ ẩm thực phong phú, rực rỡ từ Đông lịch sự Tây. Quầy buffet được thiết kế với không gian bếp mở, cho phép thực khách ngắm nhìn quá trình tạo nên những chiếc bánh pizza nướng lò nóng hổi cũng như những món ăn được chế biến tại chỗ theo đòi hỏi. Dường như, thực khách sẽ thưởng thức quầy hải sản tươi ngon, từ tôm hùm Canada, cua biển, đến hàu sống “Fine de Claire” nhập khẩu từ Pháp, cũng như quầy phô-mai nhiều chủng loại, góc tráng miệng thú vị, quầy cocktail Le’Tini cùng rượu vang Champage hảo hạng Taittinger, và những món đặc trưng riêng của Le Méridien.

Tiệc Buffet Trưa Chủ Nhật tại Latest Recipe 1

Tiệc Buffet Trưa Chủ Nhật bắt đầu từ 12:00 đến 15:30 Chủ Nhật hàng tuần. Chỉ với 1,500,000++ VND/ người, thực khách có thể thưởng thức buffet và được đáp ứng không giới hạn các món đồ uống từ rượu vang, bia, nước ngọt, đến cà phê illy, trà Ronnefeldt và rượu Champagne Taittinger. Dường như, thực khách có thể lựa chọn gói buffet 1,300,000++ VND/ người với các loại thực uống không cồn.

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp elle.vn


Xem cùng Chợ Tốt Tiệc buffet trưa chủ nhật tại Latest Recipe
Tiệc buffet trưa chủ nhật tại Latest Recipe https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.