Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

Tính cách Sư Tử (Leo) khi kết hợp cùng 12 Moon sign

Tính cách Sư Tử (Leo) khi kết hợp cùng 12 Moon sign

Tìm hiểu Moon Sign là gì, tác động của Moon Sign và cách tra cứu giúp Moon Sign của bạn TẠI ĐÂY.

7715934

 

SƯ TỬ – MỘT CÁI NHÌN TỔNG THỂ VỀ SUN SIGN

Sư Tử đứng ở địa điểm thứ 5 trong các cung hoàng đạo và là một cung lửa. Điểm nổi bật nhất ở Sư Tử là sự tự tin và khao khát được cầm giữ địa điểm trung tâm. Vì thế, đừng bất thần nếu bạn thấy một Sư Tử đang mỉm cười rạng rỡ dưới ánh đèn sân khấu. Tạo ấn tượng là ưu tiên số một của Sư Tử trong mọi công việc. Họ là những người tràn đầy tham vọng và tính cách này giúp họ đạt được những mục tiêu cao giá. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng là người rất sáng sủa tạo và luôn nỗ lực để đem đến nụ cười cho mọi người. Hầu hết các Sư Tử đa tài và có năng khiếu bẩm sinh trong việc làm người khác xúc động.

Biểu tượng của cung cũng chính là là Sư Tử – Chúa sơn lâm. Bạn hãy tưởng tượng một con Sư Tử đầy uy quyền giữa rừng hoang để thấy được khí chất bẩm sinh của những người thuộc cung này. Nếu trong nhóm làm việc của bạn có một Sư Tử, đó là điều may mắn. Họ có tài năng làm điều khiển bẩm sinh và sự nhiệt tình của họ với công việc là rất đáng nể. Năng lượng dồi dào trong Sư Tử sẽ lan tỏa sang trọng những người khác, giúp cả nhóm thấy mục tiêu chung không quá xa vời. Tuy nhiên, đôi lúc Sư Tử sẽ tỏ ra nóng nảy và có phần độc đoán, bảo thủ.

Cung Sư Tử được cai trị bởi mặt trời. Dễ thấy họ là những người sôi nổi, ấm áp và mạnh mẽ. Sự nhiệt thành toát ra trong mỗi hành động dù là nhỏ nhất của họ. Hiếm chướng ngại vật nào có thể cản được bước chân Sư Tử. Họ cũng đồng thời là những người rất trung thành, dùng cảm và giàu lòng tự trọng. Thời gian vui chơi ngoài trời là lúc Sư Tử thể hiện được rõ nhất các thế mạnh của bản thân. Họ yêu bầu không khí thoáng đãng và cảm giác được tắm mình dưới ánh nắng ấm áp. Hầu hết Sư Tử thích các hoạt động theo nhóm hơn là hoạt động đơn lẻ.

Có một người yêu cung Sư Tử, bạn sẽ luôn được sống trong bất thần, nụ cười và sự lãng mạn. Họ có xu hướng yêu chiều và chăm sóc bạn đời của mình vô điều khiếu nại. Tuy nhiên, sự độc đoán, nóng nảy và đôi lúc bốc đồng thái quá của Sư Tử có thể khiến mối quan hệ bắt gặp rắc rối. Với Sư Tử, bạn chỉ nên mềm mại hóa giải, tuyệt đối đừng đổ thêm dầu vào lửa.

Các Sư Tử nổi tiếng thế giới

TÍNH CÁCH “bí mật” CỦA SƯ TỬ KHI KẾT HỢP CÙNG 12 DẤU HIỆU MẶT TRĂNG

Có thể bạn đã hiểu phần nào về tính cách nói chung của Sư Tử, tuy nhiên đôi lúc các Sư Tử thể hiện những tính cách, bản trượt khác biệt, đó là do sun sign của họ khi kết hợp cùng moon sign khác biệt tạo ra những tính cách tiềm ẩn khác biệt.

Nếu bạn là Sư Tử, hãy xem thêm moon sign của mình là gì để có thể tìm ra câu trả lời cho những tính cách, cảm xúc, suy nghĩ, hành động trong bản trượt của mình nhé.

1. Sun sign Sư Tử – Moon sign Bạch Dương

Sự kết hợp của hai nguyên tố thuộc nhóm Lửa tạo nên một tính cách mãnh liệt cùng bản năng cực kì mạnh mẽ. Bạn dũng cảm, táo bạo, dường như không có gì có thể làm bạn run kinh hoặc thách thức nào bạn không dám vượt qua. Bạn đặt hoàn toàn lòng nhiệt huyết và quyết tâm vào những kế hoạch mình nhập cuộc. Tuy nhiên, bạn khá nóng tính và dễ bị kích động. Đối với bạn, thất bại hay rắc rối là một vấn đề rất nghiêm trọng cần được giải quyết ngay lập tức, theo chiều hướng tích cực. Sư Tử lẫn Bạch Dương đều rất xem trọng danh dự cá nhân. Khi danh dự đó bị tấn công động dù ít hay nhiều, bạn sẽ phản kháng rất dữ dội.

Tính hiếu chiến là một phần loài người bạn. Bạn đối mặt với mọi vấn đề như trong một trận tấn công thật sự mà bạn chắc chắn phải giành phần thắng. Trong cuộc sống thuờng ngày, bạn là người rất năng động và nhiệt tình. Bạn theo đuổi và đoạt được những gì mình muốn một cách hăng hái để nâng cao sự tự tin và hình ảnh bản thân trong mắt mọi người. Dù khá hấp tấp và vội vàng, bạn luôn muốn hưởng thụ những ý nghĩ đó mới, và luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những gì mình làm. Bạn luôn làm chủ tình thế và tỏ ra tự tin nên khó có ai có thể chỉ ra thiếu sót của bạn. Bạn kinh không được người khác tấn công giá cao hay công nhận tài năng của mình, hơn nữa, bạn muốn được để mắt tới và là trung tâm của mọi cuộc vui.

2. Sun sign Sư Tử – Moon sign Kim Ngưu

Sư kết hợp này có thể tạo ra một tính cách mạnh mẽ hơn hoặc ngược lại. Kim Ngưu cho Sư Tử tài năng nhìn xa trông bát ngát, thực tế với một thái độ ổn định. Điều này sẽ gíup bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh yên cầu tầm nhìn xa và tài năng quản lý, điều hành. Tuy vậy, bạn lại rất cứng đầu, dù bạn tấn công giá sai hay đúng về bất cứ điều gì thì bạn luôn muốn mọi người theo ý mình. Sự bướng bỉnh và cố chấp này khiến tài năng ngoại giao của bạn bị hạn chế. Bạn có thể lắng nghe nhưng không thể không bày tỏ quan điểm của mình với hàng loạt lý lẽ.

Bạn là người rất đáng tin và trung thành, khác lạ với những điều hỗ trợ tốt cho mục tiêu và ý nghĩ đó của bạn. đôi lúc việc phóng đại mọi thứ và luôn từ chối thoả hiệp làm cuộc sống của bạn gian truân hơn. Nhưng bạn luôn kiểm soát tốt mọi chuyện và hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Dù không phải là một người thích nhún nhường, bạn sống rất tình cảm và thích chia sẻ với những người mến thương. Trong tình yêu, bạn tin tưởng và mong muốn một mối quan hệ bền vững, vĩnh viễn cùng sự tận tâm và đồng cảm từ cả 2 phía.

3. Sun sign Sư Tử – Moon sign Song Tử

Sự linh hoạt, năng nổ của Sư Tử và trí lanh lợi, sáng sủa tạo của Song Tử đã nhào nặn nên một loài người rất được việc. Bạn luôn chứng tỏ tài năng và ý nghĩ đó của mình với người khác thông qua hành động cụ thể. Những ý nghĩ đó bạn đưa ra dù không dựa trên những triết lý thâm thúy nhưng chúng thường khá hợp lý và thể hiện tính thuyết phục cao. Bạn suy nghĩ khá thoáng và dễ dãi chứ không đặt nặng trĩu vấn đề. Cách bạn gây ấn tượng tốt với những người bao quanh hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống và trong quan hệ với những người có tầm ảnh hưởng với bạn.

Bạn là người làm việc theo cảm hứng và an thư thả khi kiếm sống. Bạn tin rằng tiền có thể kiếm được mà không nhất thiết phải tốn quá nhiều công sức vào đó. Chắc chắn sẽ không ai nói bạn lười biếng cả, vì bạn luôn không ngừng gây ấn tượng cho người khác bằng vốn hiểu biết và những cuộc hội thoại thú vị của mình. Tính cách vui vẻ, hoà động và nhạy bén khiến bạn tiện lợi trở thành người của công chúng.

cung hoang dao

Art by @jimjimblossom

4. Sun sign Sư Tử – Moon sign Cự Giải

Sự kết hợp tưởng chừng đối lập này lại tạo nên một tính cách hoà hợp: bản tính sáng sủa, phóng khoáng, hướng ngoại của Sư Tử bù đắp cho xu hướng hướng nội, tình cảm và hay ủ rũ của Cự Giải. Bạn luôn muốn trở thành trung tâm của sự để mắt tới nhưng sự khiêm tốn từ Cự Giải giúp bạn kiềm chế bản thân để mình trở nên duyên dáng hơn. Bạn chiếm hữu một tình bạn nồng hậu và đồng cảm theo cách tự nhiên nhất. Bạn biết cách lắng nghe và thấu hiểu, vì thế bạn bè không ngần ngại tìm lời khuyên từ bạn vì bạn thật sự là một người rất đáng tin cẩn. Và bạn sẽ hết lòng hỗ trợ khi họ cần tới bạn.

Trong cuộc sống, bạn là một người rất thực tế và luôn có cái nhìn khách quan trong mọi tình huống. Trong tình yêu, lãng mạn là điều không thể thiếu đối với bạn và bạn luôn khao khát tìm được ‘nửa kia’ để chia sẻ tính lãng mạn của mình. Hơn nữa, bạn luôn mang một chút tính cách nhiệt tình, lòng kiên định và mong muốn mãnh liệt vào những việc mình làm để duy trì mục đích tốt đẹp bạn đã đặt ra.

5. Sun sign Sư Tử – Moon sign Sư Tử

Sự kết hợp của bộ đôi Sư Tử này càng tô đậm thêm tính cách mạnh mẽ, đầy tham vọng để đoạt được được vị thế và thành công trên mọi phương diện. Dường như lúc nào bạn cũng hình thành với nụ mỉm cười vui vẻ rạng rỡ tràn đầy sức sống và một tinh thần sáng sủa. Bạn hoà đồng nhưng không bao giờ dựa vào vào người khác, ngược lại bạn luôn muốn chứng tỏ bản năng điều khiển trong một tập thể. Lòng kiêu hãnh là điều bạn sẽ chiến đấu để bảo vệ tuyệt đối, nàng Sư Tử sẽ không tha thứ cho bất cứ ai làm tổn thương lòng tự tôn của mình và sẵn sàng hạ gục họ một cách đường đường chính chính.

Độc lập và khách quan là thực chất của Sư Tử. Bạn không hay xem xét nội tâm của mình mà hành động theo bản năng nhiều hơn là lý trí. Bạn muốn mọi chuyện luôn nằm trong tầm kiểm soát của mình, đôi lúc nó khiến bạn áp đặt lên người khác, nhưng thật ra bạn không hề có hung tàn ý. Những lời khen ngợi, sự ngưỡng mộ mọi người dành cho bạn có thể nâng bạn lên 9 tầng mây, kể cả những điều nhỏ nhỏ bé nhất. Bạn có một ý chí rất mạnh mẽ và điều đó có thể đi theo chiều hướng tốt hoặc xấu đấy nhé.

6. Sun sign Sư Tử – Moon sign Xử Nữ

Sự kết hợp của hai cá tính khác biệt đã gây nên nhiều mâu thuẫn trong một loài người. Sự năng động, bốc đồng và hướng ngoại của Sư Tử đối nghịch với sự điềm tĩnh, cẩn trọng và nội tâm của Xử Nữ khiến bạn quay cuồng trong một trái đất cảm xúc mãnh liệt. Sự hình thành của Xử Nữ khiến bạn trở nên thẳng thắn và luôn bày tỏ những quan điểm và phán xét của mình. Bạn sẵn sàng tuôn hàng trăm điều nhận xét về một loài người hay một vấn đề, nhưng lại dễ bị dựa vào vào những lời khen chê của người khác. Bạn khá chọn lọc trong các mối quan hệ và chỉ có vài người bạn thân. Sự cầu toàn trong tính cách của Xử Nữ khiến bạn rất cứng đầu và cố chấp, hoặc là bạn đúng, hoặc là không ai đúng. Bạn có những tiêu chuẩn đạo đức của riêng mình và bạn mong muốn người khác nghe theo.

Dù ẩn sẩu trong bạn vẫn hiện diện sự rụt rè, bẽn lẽn, nhưng bản tính hung hăng hiếu chiến của Sư Tử thường đẩy bạn vào các rắc rối. Càng trưởng trành bạn càng biết cách xử lý những tình huống ấy một cách khôn khéo hơn. Bạn chiếm hữu một sự lịch thiệp và thú vị của riêng mình và điều đó sẽ giúp bạn thành công với những dự định cũa mình nếu bạn biết áp dụng chúng một cách ranh mãnh.

Minh họa: Eris Tran

7. Sun sign Sư Tử – Moon sign Thiên Bình

Tính chất của hai cung hoàng đạo này tạo nên một loài người độc lập, duy tâm và lãng mạn. Bạn có một trái tim ấm áp, đa cảm gắn liền với cuộc sống. Bạn thuộc tuýp người mến mộ những giá trị truyền thống, sự toàn vẹn và chính trực. Bạn mang trong mình lòng khoan dung và sự tôn trọng với dư luận. Cởi mở và chân thật là thực chất của Sư Tử, nhưng thỉnh thoảng bạn cũng rất khó đoán. Bạn có thể biết người khác muốn gì nhưng sẽ chỉ thể hiện một chút quan tâm chứ không tiện lợi ngả mũ trước.

Bạn luôn suy nghĩ thấu đáo trong mọi vấn đề, vì thế, mọi người rất tôn trọng ý kiến của bạn. Tư duy nhạy bén và trí tưởng tượng phong phú là món quà thiên phú của Sư Tử, kết hợp với gu thẩm mỹ cao của Thiên Bình khiến cuộc sống của bạn thêm đẹp và nghệ thuật. Bạn sống độc lập cả trong suy nghĩ và hành động, nên cảm xúc trong các mối quan hệ thường được bạn vùi sâu bên trong hơn là thể hiện ra ngoài. Chính sự đa cảm đó đôi lúc khiến bạn tách mình khỏi đám đông và tìm một chốn riêng cho mình.

8. Sun sign Sư Tử – Moon sign Bọ Cạp

Đây là sự kết hợp ấn tượng cho địa điểm điều khiển. Một Sư Tử bốc đồng, nóng nảy được kìm hãm bởi sự chín chắn, thâm thúy của Bò Cạp. Bạn luôn được tấn công giá cao bởi tài quản lý của mình và sự khôn ngoan giúp bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Sự nhạy cảm của Bò Cạp khiến bạn có khuynh hướng dễ xúc động hơn thông thường. Trong những tình huống cần bạn kiểm soát mớ cảm xúc hỗn đỗn của mình, bạn cần bình tĩnh xử trí để ‘thêm bạn bớt thù’. Hạnh phúc và thành công dựa vào vào cách cư xử của bạn mà thôi.

Bạn có tư chất trở thành một nhà điều khiển giỏi, bạn tự tin, sáng sủa và tràn đầy lòng kiêu hãnh. Bạn có một trực giác tốt nhưng vẫn có khuynh hướng nghe theo bản năng của mình nhiều hơn các lập luận logic. Dường như, bạn xây đắp những tiêu chuẩn tấn công giá của riêng mình và nghe theo nó. Điều này làm giảm đi tính khách quan trong nhận xét của bạn. Trong công việc, bạn kiên trì theo đuổi mục đích của mình với sự cẩn trọng và quyết tâm cao độ. Khi có bất cứ ý nghĩ đó mới nào, bạn nóng lòng thực hiện nó không chút chần chờ.

9. Sun sign Sư Tử – Moon sign Nhân Mã

Bản năng phiêu lưu, mạo hiểm và thích đổi mới của Nhân Mã đã thôi thúc bạn đoạt được hết ngọn núi này đến ngọn núi khác, và cuộc sống đối với bạn là một chuỗi trò chơi để tìm hiểu mà không có điểm dừng. Đó là sự kết hợp của sức sống mãnh liệt, khoan dung và ấm áp của Sư Tử với sự linh hoạt, nhiệt tình, chân thành, thẳng thắn và sáng sủa của Nhân Mã. Tâm trì của bạn không bảo giờ ở yên một chỗ. Nhiệm vụ của bạn là giữ cho ngọn lửa đại diện của hai cung này luôn bừng cháy và không phí phạm năng lượng vào những hoạt động ăn hại. Do vậy, không có một mục tiêu nào mà bạn không thể hoàn thành.

Bạn quyến rũ mọi người bằng năng lượng và lòng nhiệt huyết của mình. Thêm vào đó, trí tưởng tượng phong phú là điều giúp bạn đạt được thành công trong sự ngưỡng mộ của mọi người. Tuy nhiên, nhiều khi bạn hời hợt, nhanh chán và không tập trung vào công việc lẫn tình cảm. Những điều vụn vặt, nhàm chán khiến bạn phát điên, và bạn không thể giấu giếm cảm nhận của mình một cách khôn ngoan. Điều đó không ít lần gây rắc rối cho bạn. Bạn vui vẻ, hạnh phúc khi được độc lập và tự do. Khi cảm thấy bản thân bị kìm hãm, bạn sẽ khó chịu và chán nản cực kì.

Khám phá tính cách bí ẩn qua 12 cung hoàng đạo - ELLE Việt Nam

Art by @jimjimblossom

10. Sun sign Sư Tử – Moon sign Ma Kết

Ma Kết xẻ sung cho Sư Tử những hoài bão của mình, bạn có ước mơ và mục tiêu rõ rệt trong mỗi bước đi trong cuộc sống. Sự kết hợp này ban cho bạn một tinh thần vững chãi và nhanh nhạy. Sự cởi mở, chan hoà thường thấy ở Sư Tử nay thay bằng tính tình khép kín của Ma Kết. Bạn không phải là người tiện lợi để mọi người đùa cợt. Bạn xem trọng danh tiếng và hình ảnh của mình trong mắt mọi người nên luôn cố tạo ấn tượng tốt qua vẻ vẻ ngoài và cả cách cư xử của mình. Cũng vì lý do đó mà bạn thường xuyên vui vẻ, hoà đồng, nhưng đằng sau vẻ ngoài ấy là một trái tim cứng cỏi được che giấu tài tình. Thi thoảng bạn cảm thấy thật mệt mỏi, chán chường nhưng bạn luôn nỗ lực khẳng định với mọi người rằng bạn có tài năng làm tốt mọi thứ.

Bạn tôn trọng mình và mong muốn người khác cũng tôn trọng bạn. Thành công đối với bạn được xây đắp trên sự trung thực và lòng tin. Vì thế bạn muốn phát huy hai yếu ớt tố đó để những người bao quanh có thể tin tưởng và nương tựa vào bạn. Bạn luôn mang bên mình những hoài bão, ước mơ mãnh liệt và luôn sẵn sàng chứng minh tài năng và mục tiêu của mình.

11. Sun sign Sư Tử – Moon sign Bảo Bình

Sự kết hợp này tạo ra một loài người thú vị và thú vị đối với hầu hết mọi người. Đó là sự pha chế giữa sức sống, long kiêu hãnh và sự ấm áp độ lượng của Sư Tử, với tính lạ mắt, khôn khéo và thân thiện của Bảo Bình. Bạn thuộc tuýp người của công chúng – hoà đồng, đáng yêu và hướng ngoại. Với tài năng ngoại giao tốt, bạn luôn trở thành ‘thỏi nam châm’ trong mọi cuộc vui. Trong công việc, bạn đặt tính triết lý lên trên hết, sau đó là sự sáng sủa tạo thừa hưởng từ Bảo Bình. Trong tình cảm, bạn là một người lãng mạn.

Đối với những điều thú vị sự quan tâm của bạn, bạn bày tỏ lòng chân thành nhưng không muốn dấn sâu vào đó. Bạn chỉ lướt qua những bề nổi vấn đề mà ít khi đào sâu tìm hiểu. Có lẽ đó là bởi vì bạn có rất nhiều mối quan tâm khác nên việc tập trung vào một ai đó hay một chuyện gì đó đối với bạn là một điều miễn cưỡng. Cuộc sống với bạn là một cuộc dạo chơi, bạn học hỏi, tận hưởng mỗi thứ một ít để cuộc sống thêm phong phú. Tuy nhiên, bạn khiến mọi người hồi hộp không hiểu được bạn đang nghĩ gì hay muốn gì.

12. Sun sign Sư Tử – Moon sign Song Ngư

Sư Tử mạnh mẽ và Song Ngư nhẹ nhàng kết hợp với nhau tạo nên một cá tính có khi đối lập, có khi dung hoà. Vẻ tự tin kiêu hãnh đặc trưng của Sư Tử hoà hợp với sự bẽn lẽn tình cảm của Song Ngư khiến bạn trở nên rất tốt bụng và đáng yêu. Bạn bảo vệ những người thân yêu của mình và thường xuyên đặt nụ mỉm cười lên khuôn mặt họ. Bạn sẵn sang trọng lắng nghe và hỗ trợ mọi người bằng sự chân thành đến từ một trái tim đa cảm. Song Ngư sẽ khó lòng từ chối bất cứ lời để nghị nào, điều đó đôi lúc khiến bạn mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần, nhưng đó là bạn, không lẫn đi đâu được. Bạn có một trực giác tốt và luôn hành động theo nó. Bạn tin tưởng tài năng của mình và nỗ lực sống theo lý tưởng cá nhân.

Bạn rất ngay thật và lương thiện, nhưng không vì vậy mà người khác có thể tiện lợi chèn ép bạn vì bạn đã cầm thóp tâm lý họ trước rồi. Dù bên ngoài bạn mang một điệu dạng sáng sủa, tươi vui của Sư Tử nhưng trong lòng lúc nào cũng cuộn trào cảm xúc. Song Ngư là những nàng luôn cả nghĩ vẩn vơ nên bạn cần rất nhiều bạn bè ở bên để khuấy động tinh thần. Một khi đã đặt ra mục tiêu, bạn tập trung cao độ và nghiêm túc cực kì.

Xem thêm 12 dấu hiệu mặt trăng của các cung khác 


Xem cùng Chợ Tốt Tính cách Sư Tử (Leo) khi kết hợp cùng 12 Moon sign
Tính cách Sư Tử (Leo) khi kết hợp cùng 12 Moon sign https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.