Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Tòa nhà Times Square – Địa chỉ vàng giữa lòng Sài Gòn -elle.vn

Tòa nhà Times Square – Địa chỉ vàng giữa lòng Sài Gòn -elle.vn

Vào ngày 6/10/2015 Times Squares vừa tổ chức một sự khiếu nại khác biệt chính thức ra mắt với công chúng Tòa nhà Times Square. Sự khiếu nại đã giới thiệu tòa nhà 39 tầng tích hợp khách sạn thanh lịch trọng và khu căn hộ dịch vụ cao cấp, khách sạn The Reverie Saigon và khu căn hộ The Reverie Residence.

Điểm nhấn của sự khiếu nại là việc báo cáo những phòng Suite bậc nhất được cộng đồng trong nước và quốc tế mong đợi từ lâu. Tham dự sự khiếu nại là những nhà thiết kế Ý lừng danh con người, các đại diện PR quốc tế, và giới truyền thông trong nước. Tại phòng khánh tiết Junior Ballroom của Khách sạn The Reverie Saigon, tọa lạc tại tầng 5 tòa nhà Times Square, Ông Kent Lui, Kiến Trúc Sư Trưởng của tòa nhà đã có bài phát biểu chính, nhấn mạnh sự khai trương Khách sạn The Reverie Saigon và Khu căn hộ hạng thanh lịch The Reverie Residence đã mang đến một “Địa chỉ vàng giữa lòng Sài Gòn”.

tòa nhà Times Square

Ông Kent Lui, Kiến Trúc Sư Trưởng của tòa nhà Times Square

Trong bài phát biểu, Ông Kent Lui đã giới thiệu sơ lược câu chuyện về tầm nhìn và sự phát triển của tòa nhà để trở thành điểm đến đẳng cấp con người như hiện nay. Tòa nhà 39 tầng tọa lạc ngay trung tâm thị trấn, với hai mặt tiền hướng ra hai con đường danh giá nhất thị trấn, đường Đồng Khởi và Nguyễn Huệ. Từ mỗi khung cửa kính nối từ sàn tới trần của những phòng khách sạn, căn hộ hay văn phòng trong tòa nhà, thị trấn hiện lên lung linh, đẹp đến ngỡ ngàng. Với kiến trúc bên ngoài mang tính biểu tượng, tòa nhà nổi bật trên nền trời thị trấn với tường kính cong cùng hệ thống ánh sáng sủa năng động.

Ngoài việc giới thiệu về công trình kiến trúc này, ông Kent Lui cũng chào đón đại diện các thương hiệu nội thất danh tiếng đến từ Italia như Colombostile, Baldi Home Art, VG New Trend, B&B Italia, Visionnaire, Giorgetti, Poltrona Frau, Cassina, Cappellini, Medea, Snaidero, Vittorio Grifoni, Rubelli, và Venini. Mỗi thương hiệu đều hiện diện ấn tượng trong thiết kế nội thất của những căn hộ The Reverie Residence và không gian Khách sạn The Reverie Saigon, thành viên trước tiên của hệ thống “The Leading Hotels of the World” (Hệ thống những khách sạn hàng đầu con người) tại thị trấn Hồ Chí Minh.

Sau bài phát biểu của ông Kent Lui, giới truyền thông được mời tham quan những căn phòng và không gian chưa từng được báo cáo tại Khách sạn The Reverie Saigon và Khu căn hộ dịch vụ cao cấp The Reverie Residence. Xuyên suốt chuyến tham quan, đại diện giới truyền thông có điều khiếu nại trực tiếp trao đổi với đại diện các nhà thiết kế Italy này.

Chuyến tham quan kết thúc với việc báo cáo các phòng Suite bậc nhất của khách sạn, đỉnh cao đẳng cấp của không gian sống tại Sài Gòn – tượng trưng cho sự thanh lịch trọng tuyệt đối, tiện nghi tối ưu và nét tinh tế chỉ có tại Khách sạn The Reverie Saigon và Khu căn hộ cao cấp The Reverie Residence.


Xem cùng Chợ Tốt Tòa nhà Times Square – Địa chỉ vàng giữa lòng Sài Gòn -elle.vn
Tòa nhà Times Square – Địa chỉ vàng giữa lòng Sài Gòn -elle.vn https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.