Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Tổng hợp website, phần mềm mua sắm nhu yếu hèn phẩm trực tuyến khi giãn cách

Xem Cùng Chợ Tốt trực tuyến Tổng hợp website, phần mềm mua sắm nhu yếu hèn phẩm trực tuyến khi giãn cách
Hiện TPHCM đang thực hiện theo chỉ thị 16 của chính phủ, mọi hình thức kinh doanh đều đóng cửa nhưng các hình thức kinh doanh nhu yêu phẩm vẫn mở và có giao hàng tận nơi. Sau đây Bách hoá xin giới thiệu các website, phần mềm người dân có thể mua sắm nhu yếu hèn phẩm trong mùa dịch Covid-19 này.


Thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển, bạn có thể đi chợ thông qua hình thức click chuột trên máy tính hoặc laptop để hạn chế ra đường trong mùa dịch Covid-19. Cùng Bách hoá XANH tổng hợp các website, phần mềm mà bạn có thể mua sắm nhu yếu hèn phẩm trong mùa dịch này nhé.


1Mặt hàng thực phẩm


Bách hoá XANH


Trang web Bách hóa XANHTrang web Chợ Tốt trực tuyến


Trang web: Chợ Tốt trực tuyến
phần mềm: Link tải Android, link tải IOS
Số tổng đài: 19001908


Bách hoá XANH là trang mua hàng trực tuyến của chuỗi bán lẻ hàng tiêu dùng, thực phẩm tươi sống. Bạn có thể mua sắm các mặt hàng thực phẩm tươi sống, bánh kẹo, đồ hộp, đồ dùng gia đình với sự nhiều chủng loại về chủng loại, thương hiệu cùng mức giá rẻ, thành quả tươi mới, nguồn gốc đảm bảo.


Ứng dụng Bách hóa XANH giúp đặt hàng dễ dàng hơnphần mềm Chợ Tốt trực tuyến giúp đặt hàng dễ dãi hơn


Thông qua phần mềm hoặc trang web Chợ Tốt trực tuyến các bạn có thể xem đẩy đủ các mặt hàng thực phẩm từ tươi sống đủ các loại và có thể đặt giao hàng tận nhà mà không cần phải ra trực tiếp cửa hàng vẫn đảm bảo hàng hóa tươi ngon.


Co.opmart


Ứng dụng co.opmart giúp bạn đặt hàng nhanh chóngphần mềm co.opmart giúp bạn đặt hàng chóng vánh


Trang web: Co.opmart
phần mềm: Link tải Android, link tải IOS
Số tổng đài: 1900555568


Co.opmart là một hệ thống cửa hàng bán lẻ của Việt Nam trực thuộc Liên hiệp các Hợp tác xã Thương mại đô thị Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) với hơn 140 cửa hàng và đại cửa hàng. Là nơi bạn có thể yên tâm mua hàng thực phẩm tươi sống tốt nhất, nhiều chủng loại về mặt hàng và các thương hiệu.


VinMart


Trang web VinMartTrang web VinMart


Trang web: VinMart
phần mềm: Link tải Android, link tải IOS
Số tổng đài: 02471066866


Hệ thống cửa hàng VinMart là thương hiệu bán lẻ thuộc Tập Đoàn Masan Group. Ra đời từ năm 2014 cho đến nay, ra mắt với hơn 123 cửa hàng VinMart phủ bát ngát khắp Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn nhiều chủng loại về chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Bạn có thể mua các loại thực phẩm tươi sống, bánh kẹo, đồ dùng gia đình,… và có đội ngũ giao hàng chóng vánh, tiện lợi.


Ứng dụng VinMart giúp bạn đặt giao hàng tiện lợiphần mềm VinMart giúp bạn đặt giao hàng tiện lợi


AEON


Trang web AEONTrang web AEON


Trang web: AEON
phần mềm: Link tải Android, link tải IOS
Số tổng đài: 19009097


AEON được biết đến là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên trái đất với tổng số 179 liên doanh trong nước và ngoài nước Nhật Bản. Với chất lượng hàng hoá thực phẩm được truy xuất nguồn gốc rõ, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường trong nước.


BigC


Ứng dụng mua hàng tại BigCphần mềm mua hàng tại BigC


Trang web: BigC
phần mềm: Link tải Android, link tải IOS
Số tổng đài: 1800555555


Big C là một nhà bán lẻ hàng tạp hóa và bán hàng nói chung trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. Bạn có thể mua các mặt hàng thực phẩm nhiều chủng loại và tươi ngon tại đây. Đội ngũ giao hàng chóng vánh và tiện lợi thích hợp để đặt hàng trong mùa dịch này.


2Thuốc, công cụ y tế


Nhà thuốc An Khang


Trang web nhà thuốc An KhangTrang web nhà thuốc An Khang


Trang web: Nhà thuốc An Khang
phần mềm: Link tải Android, link tải IOS
Số tổng đài: 19001572


Nhà thuốc An Khang là chuỗi nhà thuốc chuyên bán lẻ thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, thuộc tập đoàn trái đất Di Động. Đồng thời cung ứng thông tin hữu ích về cách phòng trị bệnh. Nhà thuốc An Khang không có hình thức giao hàng bạn có thể ra trực tiếp để được tư vấn thuốc kỹ hơn.


Ứng dụng nhà thuốc An Khangphần mềm nhà thuốc An Khang


Nhà thuốc Long Châu


Trang web nhà thuốc Long ChâuTrang web nhà thuốc Long Châu


Trang web: Nhà thuốc Long Châu
phần mềm: Link tải Android
Số tổng đài: 18006928


Với hàng trăm thành quả được giới thiệu trên website và hàng ngàn thành quả khác được bán trực tiếp tại nhà thuốc, nhà thuốc Long Châu đảm bảo cung ứng vừa đủ các mặt hàng dược phẩm như các loại thuốc, thực phẩm chức năng, công cụ Y Khoa, sữa dinh dưỡng, mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm


Pharmacity


Trang web pharmacityTrang web pharmacity


Trang web: Phamacity
phần mềm: Link tải Android, link tải IOS
Số tổng đài: 18002001


Hệ thống Pharmacity chuyên cung ứng vừa đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y, bên cạnh đó, Pharmacity còn có những thành quả để bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu trong gia đình. Và khác biệt có thể giao hàng thuốc tận nhà trong mùa dịch này, được tư vấn rõ trước khi giao đến tận nơi cho bạn.


Ứng dụng pharmacityphần mềm pharmacity


Trên đây là tổng hợp các website, phần mềm mà bạn có thể mua sắm nhu yếu hèn phẩm trong mùa dịch mà Chợ Tốt trực tuyến muốn mang đến cho bạn. Hy vọng các bạn hạn chế ra đường trong khoảng thời gian này và cùng chung tay chống dịch một cách hiệu quả. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe


Có thể bạn quan tâm:

Mua thực phẩm làm sẵn các loại tại Chợ Tốt trực tuyến:
Chợ Tốt trực tuyến

Xem Cùng Chợ Tốt trực tuyến Tổng hợp website, phần mềm mua sắm nhu yếu hèn phẩm trực tuyến khi giãn cách
Tổng hợp website, phần mềm mua sắm nhu yếu hèn phẩm trực tuyến khi giãn cách chototonline

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *