Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Tổng quan vận mệnh 12 cung hoàng đạo trong năm 2021

Tổng quan vận mệnh 12 cung hoàng đạo trong năm 2021

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Cung hoàng đạo Dương Cưu hãy sẵn sàng tinh thần để bước vào một chuyến phiêu lưu thú vị và cam go. Bạn nên khởi đầu năm mới bằng việc điểm lại những bài học quý rút ra từ năm 2020, chúng sẽ rất hữu dụng trong năm nay. Ngọn lửa nơi sâu thẳm trái tim Dương Cưu có thể được kích hoạt để bùng lên dữ dội hơn bao giờ hết. Đây vừa là ưu thế vừa là thách thức. Nếu biết tận dụng sức mạnh chiến binh tiềm ẩn trong mình đúng lúc và đúng cách, bạn sẽ chóng vánh tiến tới đỉnh cao sự nghiệp. Tuy nhiên, nguồn năng lượng rực cháy cũng có thể gián tiếp gây trục trặc cho các mối quan hệ cá nhân, khác biệt là trong tình yêu. Bạn cần tìm ra sự cân bằng, độ mở cần thiết để hai người có không gian phát triển độc lập.

cung hoàng đạo dương cưu

Năm 2021 sẽ mang đến cho Dương Cưu cơ hội để soi xét lại bản thân, học cách hành động chín chắn hơn vì chính mình và mọi người. Sức mạnh lớn nhất của bạn trong năm nay đến từ tinh thần liên hiệp và kết nối, không phải thái độ vị kỷ. Dù vậy, trước những lựa chọn lớn của cuộc đời riêng, lời khuyên vàng cho bạn vẫn là tin vào trực giác. Bạn biết điều gì là tốt nhất cho mình, chỉ cần giữ tâm trí thật tỉnh táo và tránh xa các khiêu khích.

Từ khóa của năm 2021: Nhiệt huyết, trưởng thành, liên hiệp. Trích dẫn dành cho năm 2021: “Không một thành quả vĩ đại nào từng đạt được mà thiếu vắng ngắt lòng nhiệt huyết”. – Samuel Coleridge.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một năm tươi sáng sủa đang kì vọng cung hoàng đạo Kim Ngưu. Bạn đã lặng lẽ và nhẫn nại bước qua những giai đoạn cuộc sống không hề dễ ợt, đã đến lúc bạn nhận lấy phần thưởng xứng đáng. Vẫn còn nhiều việc phải làm để Kim Ngưu đạt được mục tiêu lớn nhất trong đời, nhưng năm 2021 sẽ tặng bạn một tiền đề vững bền. Kim Ngưu có thể yên tâm rằng sự nghiệp đang trên đà phát triển tích cực, kéo theo đó là nguồn lực tài chính. Bạn nên sẵn sàng tinh thần để nhập cuộc vào nhiều dự án vĩ mô và thú vị.

cung hoàng đạo kim ngưu

Với những Kim Ngưu làm trong lĩnh vực liên quan trực tiếp tới con người, đây là cơ hội vàng để bạn tỏa sáng sủa, thậm chí trở thành ngôi sao trong nghề. Tất nhiên những đổi mới về vị thế xã hội sẽ ảnh hưởng ít nhiều lên các mối quan hệ cá nhân và cách Kim Ngưu nhìn nhận bản thân. Bạn có thể phải đối mặt với một số khủng hoảng và thương tổn, nhưng phần lớn chúng đến từ nội tâm bạn chứ không phải bên ngoài. Lời khuyên cho Kim Ngưu là nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe, cả thể chất lẫn tinh thần. Khi bạn vững vàng trên đôi chân mình, tự khắc mọi chuyện sẽ được bố trí vào trật tự đúng đắn.

Từ khóa của năm 2021: Tăng trưởng, ánh sáng sủa, độc lập. Trích dẫn dành cho năm 2021: “Mọi điều bạn hằng ao ước đều nằm ở phía bên kia của nỗi kinh hoàng”. – George Addair.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thân mến, bạn xứng đáng nhận được những lời khích lệ chân thành cho nỗ lực vượt sức để khép lại năm 2020. Có lẽ nhiều bước chuyển ngoạn mục cũng đã xảy đến với bạn từ năm ngoái, tuy nhiên hiệu ứng của chúng phải đợi đến năm nay mới trở nên rõ rệt. Song Tử có thể cho phép bản thân được thở phào khi sau cuối trái đất quanh mình cũng trở về đúng nhịp điệu vốn có. Một số thách thức vẫn còn đó, nhưng bạn sẽ đối mặt theo cách hoàn toàn khác, linh hoạt hơn, bình thản hơn.

cung hoàng đạo song tử

Dù vậy, cung hoàng đạo Song Tử vẫn cần ghi nhớ rằng mình đang ở giữa giai đoạn của sự đổi mới. Sự nghiệp, gia đình, tình yêu – cả ba lĩnh vực này đều tiến đến những bước ngoặt cần thiết trong năm nay. Bạn đã ngủ đông suốt năm 2020, giờ là thời khắc vàng để ra khỏi kén bọc, vươn mình tới hình tượng con người bạn vẫn hằng ao ước. Hành trình đổi mới bản thân chắc chắn sẽ yên cầu Song Tử phải từ bỏ những định kiến và thói quen cũ, đây là nỗi trăn trở lớn nhất. Tuy nhiên bằng sức sáng sủa tạo và tài năng thích nghi hàng đầu trong 12 cung Hoàng Đạo, bạn chắc chắn sẽ khiến mọi người phải bất thần.

Từ khóa của năm 2021: Bình tĩnh, cải tiến, thích nghi. Trích dẫn dành cho năm 2021: “Trước mỗi mất mát trong đời, bạn sẽ nhận lại được một điều gì khác”. – Ralph Waldo Emerson.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nhìn chung, Cự Giải sẽ có một năm mới với nhiều thú vui và những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp. Đối diện với nhiều biến cố của năm qua, dường như Cự Giải đã học được cách làm việc bám sát kế hoạch, công tư phân minh, không quyết định dựa trên cảm tính. Nhờ vậy, dự án mà bạn dồn tâm huyết trong thời gian dài sẽ gặt hái những quả ngọt trước tiên. Tình hình tài chính được cải thiện, cho bạn thêm thời gian nghỉ ngơi và suy ngẫm thâm thúy hơn về các mối quan hệ cá nhân. Trước hết, với những Cự Giải còn độc thân, 2021 có thể coi là một năm đào hoa. Với những Cự Giải đã tìm được nửa kia, năm nay là giai đoạn thích hợp để hai bạn có bước tiến tình cảm cao hơn.

cung hoàng đạo cự giải

Điều thú vị nhất của năm 2021 với cung hoàng đạo Cự Giải là bạn vừa có chỗ dựa vững bền từ người thân, vừa luyện được tinh thần độc lập. Hai điều này thật ra không hề mâu thuẫn. Hơn bao giờ hết, những sự khiếu nại xảy ra từ năm 2020 kéo dài qua năm nay có thể đổi mới hoàn toàn cách nhìn của bạn về chuyện tình cảm. Hơn cả nâng niu, bạn sẽ học được vẻ đẹp của tình tri kỷ – luôn sát cánh nhưng không bao giờ làm vật cản trên con đường phát triển của nhau.

Từ khóa của năm 2021: sáng sủa suốt, cân bằng, độc lập. Trích dẫn dành cho năm 2021: “Một người bạn đích thực không bao giờ ngáng đường ta, trừ khi họ biết ta đang đi sai hướng”. – Arnold H. Glasgow.

Sư Tử (23/7 – 21/8)

Tập trung nhé Sư Tử, vì 2021 là năm mang ý nghĩa cần thiết trong cuộc đời bạn. Nhiều sự đổi mới sẽ xảy đến rải rác trong năm nay, mỗi sự khiếu nại là một thưởng thức mới mẻ. Có thể lúc đầu Sư Tử sẽ có cảm giác như mình bắt gặp chướng ngại vật trên mọi lối rẽ, tuy nhiên đây chính là bài tập để bạn đổi mới tầm nhìn. Không có mục tiêu nào bạn đạt được dễ ợt, nhưng khi đến đích, thành quả sẽ còn lớn hơn mong đợi. Năm 2021 với cung hoàng đạo Sư Tử sẽ như một lò luyện kim, tôi rèn cho bạn những tài năng hữu ích trong nhiều năm sau đó.

cung hoàng đạo sư tử

Nếu bạn vẫn còn mơ hồ về động lực đích thực trong các mối quan hệ hay công việc, ngoài trái đất sẽ gửi đến những tín hiệu để bạn tự lý giải. Bạn có thể rút ngắn quá trình bằng cách tự vạch ra sơ đồ tìm hiểu và thiết kế bản thân, hành động với một kế hoạch cụ thể. Tâm trí Sư Tử trở nên mênh mông mở và khao khát tìm tòi nhiều hơn trong năm nay, hãy tận dụng cơ hội này để nhập cuộc các khóa học giúp bạn bồi đắp tài năng tư duy. Song song đó, bạn cũng có thể cho phép đôi chân mình được tự do vẫy vùng trong những chuyến đi phải trì hoãn từ năm 2020.

Từ khóa của năm 2021: Kiên cường, nhẫn nại, học hỏi. Trích dẫn dành cho năm 2021: “Cuộc đời chỉ có 10% là những điều xảy ra với tôi và 90% là cách tôi chọn đáp trả”. – Charles Swindoll.

Xử Nữ (22/8 – 22/9)

Xử Nữ đang bước vào một năm năng động ở mọi lĩnh vực, từ sự nghiệp đến tình cảm. Sẽ có những đổi mới đáng kể trong công việc, yên cầu bạn phải tùy biến tư duy để thích nghi. Một số sự khiếu nại có thể thúc đẩy bạn liên tiếp di chuyển, đến thăm thú những miền đất mới và thậm chí học thêm một ngôn ngữ mới. Bạn là người được tin cẩn để đảm đương địa điểm thủ lĩnh, cầm trong tay nhiều trọng trách lớn. Bởi lẽ đó, ngoài việc trau dồi kiến thức chuyên môn, cung hoàng đạo Xử Nữ cũng cần để mắt tới giữ gìn sức khỏe. Thái độ chủ quan trước các dấu hiệu nhỏ có thể khiến bạn phải hao tâm tổn sức về sau.

cung hoàng đạo xử nữ

Bên cạnh sự nghiệp, gia đình cũng là nơi sẽ mang đến cho Xử Nữ những phước lành trong năm 2021. Bạn có cơ hội hàn gắn rạn nứt, làm lành với quá khứ để cùng người thương thiết kế một tổ ấm hoàn thiện hơn. Trước những thách thức của cuộc sống, gia đình sẽ là điểm tựa vững bền cả về tinh thần và vật chất cho bạn. Phải chăng vì bận rộn công việc mà đã lâu rồi Xử Nữ không thể cùng người thân tận hưởng một kỳ nghỉ đích thực? Năm 2020 nhắc nhở chúng ta về sự hữu hạn của đời người, có lẽ đã đến lúc Xử Nữ cần ngồi xuống xem lại các thứ hạng ưu tiên trong cuộc sống để năm 2021 diễn ra vẹn tròn hơn.

Từ khóa của năm 2021: Thành công, hội ngộ, tình thân. Trích dẫn dành cho năm 2021: “Gia đình là tấm áo bảo hộ cho ta trong cơn bão cuộc đời”. – J.K.Rowling.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể yên tâm chào đón một năm thuận tiện và tràn ngập nụ mỉm cười. Hầu hết những dự định công việc còn đình trệ từ năm ngoái sẽ bắt gặp đà tiến triển trong năm nay. 2021 cũng là năm của những chuyến đi, những cuộc hội họp đáng nhớ với bè bạn. Tuy nhiên Thiên Bình cần nghiêm túc xem xét cách truyền đạt thông điệp lâu nay vì bạn có thể vô tình làm tổn thương người khác. Phải chăng có những mối bất hòa không đáng đã xảy ra nhưng bạn chưa từng giải quyết thấu đáo? Năm nay Thiên Bình được trao cơ hội ấy. Lời xin lỗi dù muộn màng cũng vẫn nên được trao gửi.

cung hoàng đạo thiên bình

Nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống của Thiên Bình cũng cần được tái kiến thiết, khởi đầu từ ngôi nhà. Một màu sơn mới, một vài món đồ trang trí giàu sức sống được thêm vào phòng khách có thể giúp bạn thắp sáng sủa tâm trạng mỗi ngày. Điểm mạnh của Thiên Bình là tài năng sáng sủa tạo, đi kèm với điểm yếu hèn là thói quen sống tùy cảm hứng. Nếu bạn có thể khắc phục thói quen này; biết tổ chức cuộc sống đâu ra đó, gắn với những mục tiêu cụ thể, năm 2021 hứa hẹn sẽ còn tỏa sáng sủa rực rỡ hơn nữa.

Từ khóa của năm 2021: tự do, an lạc, tái kiến thiết. Trích dẫn dành cho năm 2021: “Chỉ cần bạn tin mình sẽ làm được, bạn đã đi xong nửa đường tới thành công”. – Theodore Roosevelt.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Năm 2020 đã không cho cung hoàng đạo Bọ Cạp nhiều khoảng không để thở, năm nay bạn sẽ được bù đắp. Ngay từ những ngày đầu năm, bạn có thể cảm nhận được sự chuyển biến rõ rệt trong cách hiểu về cuộc sống, khác biệt là với chủ đề con người. Có mối quan hệ nào bạn luôn biết là không dành cho mình nhưng vẫn nỗ lực bám chấp không? Đây chính là lúc để suy xét lại và trả tự do cho bản thân, bởi bạn xứng đáng nhiều hơn thế. Bọ Cạp được khuyến khích lắng nghe và chăm sóc cho nội tại.

cung hoàng đạo bọ cạp

Thay vì chìm vào những rắc rối tình cảm, Bọ Cạp nên hướng sự để mắt tới tới những lĩnh vực học thuật thú vị và hữu ích cho sự nghiệp của bạn. Bằng sức thú vị tự nhiên và thái độ cầu thị, bạn có thể lọt vào tầm mắt của những hero lớn trong nghề. Đừng để cơ hội vàng tuột mất chỉ vì bạn thiếu tự tin. Có những chiếc áo đúng là hơi mênh mông, nhưng phải mặc vào mới biết mình còn thiếu sót tài năng nào để khắc phục. Bọ Cạp không phải kiểu người dễ ợt lùi bước trước sóng gió, đây là điều ngay cả đối phương của bạn cũng phải nể trọng. 2021 chính là thời cơ ấn tượng để bạn hóa ganh đua thành cạnh tranh tích cực, tiến tới kết nối để đạt được thắng lợi to lớn hơn cho không chỉ riêng mình.

Từ khóa của năm 2021: Buông bỏ, tự tin, kết nối. Trích dẫn dành cho năm 2021: “Đừng nhớ về mỗi ngày bằng thành quả bạn gặt hái được, mà bằng số hạt mầm bạn đã gieo vào lòng đất”. – Robert Louis Stevenson.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vốn luôn nhiều người biết đến là cung ham học hỏi, nhưng trong năm 2021, bạn sẽ thấy khát khao được mở mênh mông vốn tri thức tăng lên rõ rệt. Có một động lực to lớn từ bên trong đang thúc đẩy bạn tìm tới các chủ đề phức tạp và huyền bí. Dấu mốc nhận thức này cần thiết trong không chỉ một giai đoạn mà có thể tác động đổi mới cả cuộc đời bạn. Tuy nhiên nếu không quản lý được thời gian và học tập có kế hoạch, Nhân Mã sẽ tự đẩy mình vào một mớ bòng bong. Cuộc sống vẫn còn những vấn đề khác cần bạn tập trung giải quyết trước khi khởi đầu dự án phát triển bản thân.

cung hoàng đạo nhân mã

Bên cạnh nhu cầu rèn luyện trí não, cung hoàng đạo Nhân Mã cũng sẽ sớm cảm nhận được mong mỏi đổi mới cuộc sống ở nhiều khía cạnh. Trước hết, các mối quan hệ cá nhân là lĩnh vực bạn thấy cần cải thiện càng sớm càng tốt. Có lẽ đã đến lúc Nhân Mã cần suy ngẫm thâm thúy hơn về cách mình trao đi và nhận lại tình cảm. Không chỉ tình yêu mà tình bạn cũng luôn là nguồn sức mạnh khác biệt trong cuộc sống của bạn. Hãy vun đắp cho những vốn quý này và bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc.

Từ khóa của năm 2021: Tri thức, kỷ luật, sẻ chia. Trích dẫn dành cho năm 2021: “Một cuộc đời hạnh phúc là nơi ta được sống đúng với thực chất của mình”. – Marcus Amnaeous Seneca.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

2021 là giai đoạn Ma Kết có những nhận thức mới mẻ và cần thiết về bản trượt. Đây là thành quả của một quá trình suy tư thâm thúy, phức tạp diễn ra từ năm ngoái. Suốt nhiều tháng, bạn đã không ngừng chất vấn chính mình về các lựa chọn và mục tiêu sống. Giờ đây, màn đấu tranh nội tâm ấy đang đi dần tới chung cuộc. Ma Kết không phải đợi lâu nữa, những tiếng nói không giống nhau trong bạn sẽ sớm đạt được sự hòa hợp cần thiết. Khi đã có câu trả lời rõ rệt, bạn sẽ chuyển động nhanh như một mũi tên được ngắm bắn thẳng tới đích. Do đó, sự nghiệp sẽ là điểm sáng sủa rực rỡ của Ma Kết trong năm 2021.

cung hoàng đạo ma kết

Là một trong những cung Hoàng Đạo thực tế nhất, bạn không cần lo rằng mình sẽ mơ mộng viển vông mà quên mất cuộc sống thật. Mùa Xuân năm nay, bạn có thể thả lỏng tâm trí, tận hưởng những ngày vui trọn vẹn bên gia đình và người thương. Với những Ma Kết còn độc thân, có lẽ năm 2021 chưa phải thời cơ thích hợp để bạn tìm thấy nửa kia lý tưởng. Bù lại, bạn sẽ liên tiếp có cơ hội nhập cuộc những hoạt động phát triển bản thân, tìm lại kết nối với những thú vui từ thời thơ ấu.

Từ khóa của năm 2021: Cải tổ, chữa lành. Trích dẫn dành cho năm 2021: “cục bộ cuộc đời mình là do tâm trí mình tạo nên”. – Marcus Aurelius.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Năm 2021 sẽ mang đến cho cung hoàng đạo Bảo Bình nhiều cơ hội để được thức tỉnh và hoàn thiện bản thân. Hơn bao giờ hết, các sự khiếu nại bất thần trong năm nay chính là bài kiểm tra ý chí, sự nhẫn nại và đam mê của bạn. Rất có thể bạn sẽ nhận ra điều mình từng dành cả trái tim để phụng sự hóa ra cũng không vĩ đại đến thế. Ngược lại, những cái vụn vặt, tầm thường bỗng nhiên trở nên có ý nghĩa lạ kỳ. Hành trình này có thể gọi là con đường soi sáng sủa bản trượt – Bảo Bình sẽ buộc phải đối diện với những trăn trở mà bạn đã dằn nén từ lâu trong tâm khảm. Nếu còn rắc rối nào bạn vẫn tránh né lâu nay, giờ là lúc phải nhìn thẳng vào chúng để giải quyết một lần cho mãi mãi.

cung hoàng đạo bảo bình

Tiềm năng phát triển bản thân của Bảo Bình trong năm 2021 rất lớn. Dù chông gai là không thể tránh khỏi, bạn sẽ có được sự hỗ trợ cần thiết từ nhiều phía để vượt qua. Trí tuệ và tài năng độc lập là những đặc trưng gọi tên Bảo Bình, năm nay, bộ đôi ưu điểm này có thể dẫn một người khác biệt tới với cuộc đời bạn. Tuy nhiên mối quan hệ này sẽ bay cao và đi xa tới đâu là tùy thuộc vào độ nhạy bén của bạn mà thôi.

Từ khóa của năm 2021: Thức tỉnh, dũng cảm, chủ động. Trích dẫn dành cho năm 2021: “Hai ngày cần thiết nhất trong đời là ngày ta chào đời và ngày ta biết tại sao mình tồn tại”. – Mark Twain.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

tài năng thấu cảm là món quà và đồng thời là lời nguyền với Song Ngư. Năm 2020 hẳn đã thách thức lòng nhân từ của bạn nhiều lần và dư âm ấy vẫn còn vọng sang trọng năm 2021. Trên hành trình mới của Song Ngư sẽ còn những khuôn mặt cũ – những cá nhân thách thức bạn phải trở nên can trường và thẳng thắn hơn. Dù trong công việc hay đời sống cá nhân, có một sự thật dễ dàng là bạn không thể làm hài lòng tất cả, Song Ngư mới mong tìm thấy bình yên nội tại.

cung hoàng đạo song ngư

Năm mới của bạn sẽ khởi đầu với nhiều sự khiếu nại xã hội và lịch trình bắt chạm chán bạn bè. thiết kế kết nối với trái đất không có gì sai, tuy nhiên Song Ngư cũng cần để mắt tới bảo vệ nguồn năng lượng của riêng mình. Đã bao lâu rồi bạn không có một giấc ngủ đủ giấc hay những ngày chỉ dành cho bản thân? Bằng nhiều cách, năm 2021 sẽ gửi tới Song Ngư thông điệp rằng: nếu bạn chưa thể nâng niu chính mình, bạn chưa thể nâng niu bất cứ ai khác.

Từ khóa của năm 2021: Cảm xúc, riêng tư, bình yên nội tại. Trích dẫn dành cho năm 2021: “Bạn không thể sống hộ đời ai khác. Bạn cần sống đúng cuộc đời của mình, kể cả khi lựa chọn ấy làm những người bạn nâng niu thuyệt vọng”. – Nicholas Sparks.


Xem cùng Chợ Tốt Tổng quan vận mệnh 12 cung hoàng đạo trong năm 2021
Tổng quan vận mệnh 12 cung hoàng đạo trong năm 2021 https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *