Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Travel Blogger Đinh Hằng – chototonline.vn Network

Travel Blogger Đinh Hằng – chototonline.vn Network

Sau khi tốt nghiệp khoa Báo Chí – Truyền Thông tại Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn TP.HCM, Đinh Hằng đã có một thời gian làm nhiều nghề không giống nhau như phóng viên truyền hình, công việc viết về du lịch, cộng tác viên du lịch của các báo/tạp chí, travel blogger, stock photographer, tác giả sách và công tác trong lĩnh vực quan hệ công chúng (PR).

Chính những năm tháng học tập tại khoa Báo Chí – Truyền Thông cùng năng khiếu văn chương nổi bật từ năm cấp ba đã giúp Đinh Hằng kiến thiết được nền tàng viết lách vững bền. Bên cạnh đó, sở thích viết blog của cô gái có niềm đam mê bất tận với những chuyến đi xa này đã đưa tên tuổi Đinh Hằng trở nên nhiều người biết đến trong giới du lịch bụi Việt Nam, tạo tiền đề cho cuốn sách “Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ” được phát hành sau này.

Những bài viết của Đinh Hằng về du lịch bụi trên trang blog du lịch đều được kiến thiết khách quan dựa trên thưởng thức thật của cô. Do đó mà độc giả đều có thể cảm nhận được từ những bài viết này cảm xúc chân thật, đôi lúc khiến người khác phải lay động vì câu chữ của cô như được “rút ruột rút gan mà viết”.

Tập sách đầu tay “Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ” của cô gái trẻ Đinh Hằng vừa ra mắt công chúng từ tháng 4/2015 kể về hành trình đơn độc của cô trên đất Mỹ xa xôi và kéo dài trong sáu tháng liên tiếp. thưởng thức này được Đinh Hằng thể hiện trọn vẹn trong tập sách này, mà theo như trên blog du lịch của cô đó chính là “một cuộc hành trình đi tìm lại và nhìn nhận lại giá trị của bản thân mình, của sự sống. Một chốn “luyện ngục” để cô vượt qua chính mình và trở nên một người khác. Một cuộc đi lớn chỉ dành cho những người thực sự muốn lớn hơn “bản thân mình ngày hôm qua”.

Ghé thăm blog du lịch của Đinh Hằng


Xem cùng Chợ Tốt Travel Blogger Đinh Hằng – chototonline.vn Network
Travel Blogger Đinh Hằng – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *