Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
1 lượt xem

Trung tâm Công nghệ Nanotech khai thác ngành công nghiệp thảo dược

Trung tâm Công nghệ Nanotech khai thác ngành công nghiệp thảo dược

Hoạt động lần này là một phần trong dự án kiến tạo thị trường khai thác cho ngành công nghiệp thảo dược với công nghệ Nano của Nanotech, NSTDA.

Trung tâm Công nghệ Nano non sông (Nanotech) – Đơn vị phát triển Nghiên cứu vãn và Công nghệ non sông (NSTDA) Bộ Khoa học và Công nghệ cùng dẫn đầu đoàn các doanh nghiệp tư nhân trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm đến bắt chạm mặt Bà Ureerat Ratanaprukse – Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại TP.HCM để cùng nhau lắng nghe những lời chia sẻ khác lạ của Bà về việc đầu tư và tình hình kinh tế thị trường ngành hóa mỹ phẩm tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, ông Ek Thanabodee – Giám đốc ngân hàng Bangkok tại TP.HCM cũng có lời chia sẻ khác lạ trong việc đầu tư tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, đoàn còn được trao đổi kinh nghiệm kinh doanh cùng đại diện đến từ Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam (TBA).

Nanotech 1

Nanotech 2

Nanotech 3

Nanotech 4

Nanotech 5

Sau đó, đoàn Nanotech tới tham quan Công ty cổ phần OCM (Original Cosmetic Manufacturer), một trong những đơn vị tạo ra và gia công hóa mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, dưới sự dẫn dắt của một nhà đầu tư người Thái dày dạn kinh nghiệm trong việc kinh doanh ngành hàng này tại Việt Nam. Đoàn được tham quan, tìm hiểu từ Phòng thí nghiệm tới hệ thống xử lí nước của nhà máy, kho chứa nguyên liệu và thành phẩm từ nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. Có thể nói, chuyến tham quan lần này là cơ hội để hưởng thụ và tìm hiểu tình hình thực tế của việc kinh doanh ngành hàng hóa mỹ phẩm của các nhà đầu tư Thái Lan. Những chia sẽ về định hướng kinh doanh cũng như các quản lí nhà máy ngành hóa mỹ phẩm tại thị trường nước ngoài sẽ là những thông tin cực kì hữu ích cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này.

Hoạt động lần này là một phần trong dự án kiến tạo thị trường khai thác cho ngành công nghiệp thảo dược với công nghệ Nano của Nanotech, NSTDA. Với mục đích hỗ trợ và tạo cơ hội cho ngành thảo dược Thái và chiết xuất thảo dược của các đơn vị nhập cuộc dự án trong thị trường các nước CLMV, đồng thời hỗ trợ hình thành và đổi mới việc nghiên cứu vãn khoa học công nghệ để tăng thêm giá trị cho công trình. Chuyến công tác tới Việt Nam lần này là cơ hội tốt để tăng năng suất công trình và mở mênh mông thị trường ngành hóa mỹ phẩm ra nước ngoài.

Nanotech 6

Nanotech 7

Nanotech 8

Nanotech 9

Xem thêm:

Lễ ra mắt mỹ phẩm thiên nhiên từ Israel tại Việt Nam

EAU THERMALE AVÈNE quay về thị trường Việt Nam

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp elle.vn


Xem cùng Chợ Tốt Trung tâm Công nghệ Nanotech khai thác ngành công nghiệp thảo dược
Trung tâm Công nghệ Nanotech khai thác ngành công nghiệp thảo dược https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.