Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Trung tâm Yoga Plus – Thiên đường Yoga tại Việt Nam

Trung tâm Yoga Plus – Thiên đường Yoga tại Việt Nam

Với nỗ lực cũng như hy vọng có thể mang những nét tinh túy nhất và phát triển bộ môn Yoga đi cùng với quả đât, vừa qua tập đoàn CMG.ASIA đã chính thức khai trương trung tâm Yoga Plus – trung tâm Yoga trước tiên mang bộ hình tập Yoga với thảm nghiêng In-Trinity về Việt Nam.

Yoga Plus - Thiên đường Yoga tại Việt Nam

Yoga Plus – Thiên đường Yoga tại Việt Nam

Bộ môn Yoga đã trở nên thân thuộc với hàng tỷ người trên quả đât. Trong số đó, có một phần đông đã xem Yoga không chỉ là một bộ môn thể dục rèn luyện sự dẻo dai cho cơ thể mà còn là phương pháp hiệu quả nhất để phát triển sự tập trung và điềm đạm trong suy nghĩ.

10 năm quay về đây, bộ môn Yoga ở Việt Nam cũng mở đầu đón nhận sự để mắt tới từ những người yêu mến thể dục thể thao. Ngày càng có nhiều trung tâm thể dục mở các lớp học Yoga với những loại hình phong phú như: Hatha Yoga, Hot Yoga, Power Yoga, Iyengar Yoga, Meditation… Vì Yoga du nhập vào Việt Nam khá muộn, thế nên sự phát triển của bộ môn này chưa có thể gọi là đã chạm đến mức “super” như các nước trên quả đât. Tuy nhiên, với nỗ lực cũng như hy vọng có thể mang những nét tinh túy nhất và phát triển bộ môn Yoga đi cùng với quả đât, vừa qua tập đoàn CMG.ASIA đã chính thức khai trương trung tâm Yoga Plus – trung tâm Yoga trước tiên mang bộ hình tập Yoga với thảm nghiêng In-Trinity về Việt Nam.

Antigravity Yoga - hay còn gọi là Yoga trên đã có mặt tại Yoga Plus

Antigravity Yoga – hay còn gọi là Yoga trên đã có mặt tại Yoga Plus

CMG.ASIA cũng chính là chủ đầu tư của trung tập California Fitness nhiều người biết đến tại Việt Nam với nhiều lớp Yoga đạt chuẩn quốc tế. Sau 10 năm phát triển California Fitness, ông Randy Dobson (nhà sáng sủa lập kiêm chủ tịch của CMG.ASIA) nhận thấy người Việt ngày càng quan tâm tới bộ môn Yoga hơn và sự phát triển của bộ môn này cần được xem trọng cũng như đầu tư chuyên sâu. Chính vì lẽ đó mà Yoga Plus ra đời để đáp ứng chính cho những người có niềm đam mê với bộ môn tĩnh tại này.

Ông Randy Dobson, nhà sáng lập kiêm chủ tịch của CMG.ASIA

Ông Randy Dobson, nhà sáng sủa lập kiêm chủ tịch của CMG.ASIA

Với số vốn 20 triệu USD đầu tư, 3 trung tâm Yoga Plus đã có mặt tại: Pearl Center (Quận 2), Aeon Mall (Bình Tân) và Handico Tower (Hà Nội). Trong 18 tháng tới, hệ thống Yoga Plus sẽ được nhân mênh mông và phát triển hơn 7 chi nhánh nữa trên toàn quốc.

khong-gian-phong-tap-rong-rai-va-sach-se-cua-trung-tam-yoga-plus

Không gian phòng tập của trung tâm Yoga Plus

khong-gian-cho-cua-trung-tam-yoga-plus

Không gian chờ của trung tâm Yoga Plus

quay-tiep-tan-cua-yoga-plus

Quầy tiếp tân

Nếu ai đã từng có cơ hội tận hưởng sự tĩnh tại và tính chuyên nghiệp của các lớp Yoga tại những trung tâm California Fitness, thì Yoga Plus sẽ không làm người tập thuyệt vọng với trang thiết bị văn minh, sạch sẽ sẽ sẽ, đạt quy chuẩn quốc tế và khác lạ là một môi trường cực kì xanh, tĩnh lặng, dễ chịu đến tuyệt đối. Bước vô không gian của Yoga Plus, học viên sẽ được hít thở không khí trong lành tối đa và có cơ hội thưởng thức những loại hình Yoga nâng cao như Yoga trên không, Yoga với bóng hay khác lạ là Yoga trên mặt phẳng nghiêng.

Bộ môn Yoga tập với thảm nghiên In-trinity

Bộ môn Yoga tập với thảm nghiên In-trinity

In-trinity Yoga đã du nhập vào Việt Nam

In-trinity Yoga đã du nhập vào Việt Nam

Tập Yoga trên mặt phẳng nghiêng với thảm In-Trinity hiện đang là trào lưu mới của các giáo đồ yêu Yoga, giúp người tập khai mở hết được tài năng tiềm tàng trong cơ thể một cách hiệu quả nhất với thưởng thức trên mặt phẳng. In-Trinity Yoga đúng mực là những bài tập hoạt động trên nguyên lý tận dụng sức mạnh của trọng lực mặt đất.

Ông Johnny G, Cha đẻ của In-Trinity Yoga

Ông Johnny G, phụ vương đẻ của In-Trinity Yoga

Ông Johnny G, phụ vương đẻ của In-Trinity Yoga, chia sẻ: “Tôi nhận thấy rằng Việt Nam chính là vùng đất hứa để phát triển In-Trinity Yoga khi hội tụ toàn vẹn những yếu hèn tố dân số trẻ lớn, nền kinh tế đang phát triển, nhu cầu phụ vươnğm sóc bản thân và sức khỏe của người dân tăng cao. Là người sáng sủa tạo ra In-Trinity Yoga, tôi luôn mong muốn đứa con tinh thần của mình được nuôi dưỡng và phổ biến nhiều hơn nữa bởi các đối tác lớn. Từ những thành công trong ngành công nghiệp thể dục thể thao và lối sống tại Việt Nam, CMG.ASIA đã được chúng tôi tin tưởng và lựa chọn là đơn vị chiếm hữu bản quyền In-Trinity Yoga trước tiên tại Châu Á. Với quy mô và tiềm lực phát triển của CMG.ASIA, tôi tin rằng bộ môn In-Trinity yoga tại Yoga Plus sẽ chóng vánh trở thành trào lưu làm đổi mới cuộc sống hàng triệu người phụ nữ Việt Nam”.

Hoa hậu Thu Thủy trực tiếp thị phạm bộ môn Yoga với thảm In-trinity cho công chúng xem

Hoa hậu Thu Thủy trực tiếp thị phạm bộ môn Yoga với thảm In-trinity với ông Johnny

Trong buổi ra mắt trung tâm Yoga Plus song song với thông báo về thiệu mô hình In-Trinity Yoga đã có mặt tại Việt Nam, Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy, người đã có rất nhiều năm kinh nghiệp tập Yoga,cũng chia sẻ chân thành: “Ngày xưa tôi sống cấp bách gáp, lúc nào cũng như chạy đua với thời gian, luôn vội vàng. bây chừ tôi nỗ lực sống lờ đờ hơn, dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và hưởng thụ cuộc sống hơn. Thế là tôi đã tìm đến Yoga. Tập luyện Yoga đã trở thành hơi thở của tôi trong cuộc sống. Yoga giúp tôi cân bằng lại cuộc sống, cơ thể tôi dẻo dai, linh hoạt hơn, và giữ được nhan sắc mặn mà như hiện nay. Tôi chính là minh chứng cho lợi ích của việc tập Yoga và tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng đến nhiều người đi tập Yoga hơn”.

Hy vọng với chia sẻ chân thành từ Hoa Hậu Thu Thủy và những tiện ích được Yoga Plus đang tập trung phát triển thì ngày càng có nhiều người nhìn bộ môn Yoga với cảm giác thân thiện và trân trọng hơn. Không có gì quý hơn sức khỏe nhưng phải có một ý chí kiên cường, bền bỉ và mạnh khỏe thì mới có thể giúp chúng ta luôn cố tập luyên thể dục thể thao.

Xem thêm

10 phút tập Yoga cho cơ thể gợi cảm với Hồ Ngọc Hà

5 bài tập Yoga làm giảm mỡ bụng

5 động tác Yoga cho phụ nữ sau sinh

Nhóm thực hiện

Theo Tạp chí Phái đẹp elle.vn


Xem cùng Chợ Tốt Trung tâm Yoga Plus – Thiên đường Yoga tại Việt Nam
Trung tâm Yoga Plus – Thiên đường Yoga tại Việt Nam https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.