Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Vận hạn 12 con giáp trong năm 2015 – Tử vi 2015

Vận hạn 12 con giáp trong năm 2015 – Tử vi 2015

Vận hạn 12 con giáp

Vận hạn 12 con giáp

1. TÝ

Năm nay của người tuổi Tý tốt hơn nhiều so với năm ngoái. Nhìn chung, bạn sẽ được trải qua một năm êm đềm và vững chãi.

Vì Tý – Mùi có quan hệ tương hại nên năm nay bạn cũng sẽ bắt gặp vài điều không như ý, tuy nhiên bạn sẽ tiện nghi vượt qua nhờ có quý nhân phù trợ.

Năm nay, bạn sẽ chi “nhỏ giọt” nhưng lại thu về như nước. Tiền tài sẽ rấ hưng phát.

Mặt sức khỏe không được tốt lắm, bạn phải để mắt tới giữ gìn, tập luyện thường xuyên để phòng trừ tật ách. Về tình duyên, năm nay bạn không nên vội vã lao vào mối quan hệ mới hoặc tiến lên nấc thang tình cảm cao hơn (như đính hôn, kết duyên,…).

Bạn sẽ có thêm nhiều đồng chí, khác lạ là đồng chí khác giới nên hãy để mắt tới cư xử để tránh gây hiểu lầm, ghen tuông.

2. SỬU

Trong các tuổi phạm Thái Tuế năm nay thì tuổi Sửu là nặng trĩu nhất. Có thể thấy bạn sẽ phải đối mặt với nhiều gian nan. Nếu có kế hoạch nào đó muốn triển khai, hãy nỗ lực nhẫn nhịn chờ đến lịch sự năm. Đừng quá tham vọng và liều lĩnh nếu bạn không muốn rơi vào cảnh khuynh gia bại sản.

Mặt sức khỏe năm nay có nhiều điều đáng lo ngại. Ngoài việc để mắt tới rèn luyện cơ thể, bạn cũng nên chủ động đi khám bệnh tổng quát từ sớm để không bị tật ách đột ngột khiến cho hồi hộp.

Về tình duyên và các mối quan hệ, năm nay có thể bạn sẽ bắt gặp rắc rối với phụ nữ. May mắn là một sao ở địa điểm đối trọng sẽ giúp giảm thiểu năng lượng xấu và giải nguy cho bạn. Bạn nên đẩy mạnh đi du lịch xa hoặc ít nhất cũng ra khỏi phạm vi quê hương để tránh phần nào tác động của năng lượng xấu.

3. DẦN

Vì năm nay có sao Tử Vi chiếu mệnh nên người tuổi Dần sẽ bắt gặp nhiều may mắn, mọi mặt cuộc sống đều tiện nghi.

Mặt tình duyên năm nay khác lạ tốt. Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm được tình yêu như ý, người đang yêu nên tính chuyện cưới gả, người đã kết duyên nên sinh con.

Sự nghiệp sẽ phát triển ở mức trung bình, không lên không xuống. Nếu đầu tư nhỏ thì bạn sẽ thu về được lợi nhuận lớn. Ngược lại, nếu đầu tư lớn thì sẽ có nhiều rủi ro rình rập và bạn sẽ phải vất vả hơn dự tính. Bạn nên hợp tác với người tuổi Ngọ để tăng thêm may mắn cho công việc kinh doanh và bảo vệ tài sản.

Sức khỏe và những mặt còn lại đều trung bình.

4. MÃO

dù rằng Mão – Mùi có quan hệ tương hợp nhưng năm nay bạn vẫn phải chịu tác động xấu của một hung tinh.

Công việc năm nay dù bắt gặp vài trở ngại bước đầu nhưng nhìn chung sẽ có hậu quả tốt đẹp. Bạn có cơ hội thăng tiến hoặc ít nhất cũng được tăng thu nhập.

Sự sinh ra của sao Bạch Hổ cho thấy bạn nên để mắt tới giữ gìn sức khỏe. khác lạ, bạn nên tránh tất cả các cuộc xung đột với nữ giới nếu không muốn thiệt thân.

Về mặt tình duyên, năm nay có thể bạn sẽ thấy tâm hồn hiu quạnh, đơn côi. Hãy nhập cuộc nhiều hoạt động nhóm để vừa có thêm cơ hội tìm kiếm tình yêu vừa đẩy mạnh sức khỏe. Nếu bạn đã kết duyên, hãy chủ động trò chuyện, sẻ chia nhiều hơn với bạn đời của mình để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

5. THÌN

Năm nay đích thực là một năm may mắn của người tuổi Thìn. Sự sinh ra của nhiều cát tinh giúp cho bạn được vạn sự tốt lành.

Về mặt công việc, bạn sẽ bắt gặp được nhiều người tài giỏi và được quý nhân phù trợ để hoàn thành công việc với hiệu quả cao. Nếu bạn có kế hoạch kinh doanh nào đã ấp ủ từ lâu thì đây chính là thời gian thích hợp để triển khai. Tình hình tài chính cũng rất sáng sủa sủa. Bạn sẽ ăn nên làm ra và có của dành dụm.

Sức khỏe và tình yêu trung bình, may mắn nhiều hơn xui rủi.

6. TỴ

Năm nay sẽ là năm dịch chuyển của người tuổi Tỵ. Bạn sẽ có nhiều cơ hội du lịch, công tác xa và được tò mò nhiều điều mới lạ. Hành trình của bạn cũng sẽ bắt gặp nhiều may mắn. Dù bắt gặp xui rủi cũng sẽ có người hào hiệp cứu vãn giúp.

Công việc không có nhiều biến động. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là chỉ nên đầu tư nhỏ và ngắn hạn, sẽ có lợi hơn đầu tư lớn và dài hạn.

Tình duyên và sức khỏe năm nay cũng nằm ở mức trung bình và khá phẳng lặng.

7. NGỌ

Năm nay vì có sao tương hợp với Thái Tuế chiếu mệnh nên người tuổi Ngọ sẽ bắt gặp may mắn trên mọi mặt của cuộc sống. Cả tình duyên và sự nghiệp đều khác lạ thăng hoa và sẽ mang lại nhiều nụ cười cho bạn. Những mất mát của bạn trong năm trước sẽ được bù đắp lại trong năm nay.

Sức khỏe của bạn có thể bắt gặp chút trục trặc nhưng không quá lớn. Bạn chỉ cần để mắt tới chăm sóc cơ thể kỹ lưỡng hơn bằng cách ăn uống điều độ và chăm tập các bài thể dục nhẹ.

Nhìn chung, bạn sẽ có một năm Ất Mùi bình yên và thành công.

8. MÙI

Năm nay, sao Thái Tuế có thể khiến cuộc sống của bạn bắt gặp nhiều trở ngại. Bạn phải đề phòng tai vạ đứt tay, chân.

Nếu bạn đang có dự định sinh em bé nhỏ thì nên thực hiện trong năm 2015. Một em bé nhỏ tuổi Mùi sẽ giúp đẩy lui vận xấu và đẩy mạnh sức mạnh cho bố/mẹ cùng chi.

Tình yêu và sức khỏe nằm ở mức trung bình, không có nhiều biến động. Bạn nên đeo đồ trang sức hình ngựa hoặc giữ bên người một con ngựa đá nhỏ và hợp tác làm ăn với người tuổi Ngọ để cải thiện vận khí.

9. THÂN

Hai sao Hồng Loan và Thái Dương sẽ giúp cho người tuổi Thân có một năm rất tốt đẹp về đường tình duyên. khác lạ, may mắn sẽ đến từ nam giới nhiều hơn nữ giới. Vì vậy, trong công việc, bạn nên đẩy mạnh hợp tác với nam giới để đạt hiệu quả cao hơn.

Vì có sự sinh ra của một vài sao tương đối xấu như Thiên Không nên bạn vẫn nên cẩn trọng trong công việc kinh doanh. Tốt nhất là hãy tập trung vào đầu tư dài hạn hơn là kiểu “tấn công nhanh thắng nhanh”.

Tóm lại, trước mọi vấn đề liên quan đến tiền Bội Bạc, bạn đều phải cân nhắc kỹ lưỡng và hãy xin tư vấn từ nam giới nếu buộc phải chi một khoản lớn.

10. DẬU

Tuổi Dậu năm 2015 sẽ không được may mắn như năm ngoái vì không có sao tốt nào chiếu mệnh. Công việc của bạn có thể sẽ bắt gặp vài trục trặc. Bạn nên tập trung vào việc cải thiện chuyên môn hơn là mở bát ngát các kế hoạch kinh doanh và xúc tiến dự án mới. Để cải thiện vận khí trong năm nay, bạn nên kết bạn và hợp tác làm ăn với những người tuổi Thìn.

Trong năm nay, bạn nên thường xuyên nhập cuộc các hoạt động từ thiện và công việc tình nguyện để đẩy lùi vận rủi. Nhìn chung, bạn nên thận trọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào và hãy luôn sẵn sàng tinh thần để đối phó với tình huống xấu.

Về mặt sức khỏe, bạn nên tập một số bài thể dục nhẹ để nâng cao thể lực. Đừng chơi các môn thể thao quá nặng trĩu, đề phòng tai vạ.

Hãy xem xét tới sức khỏe của những người cao tuổi trong gia đình, khác lạ là những người cùng tuổi Dậu với bạn mà lại nằm ngủ ở phía Tây và Đông Nam của ngôi nhà.

11. TUẤT

Vì có cung tử vi phạm Thái Tuế nên năm nay bạn dễ cảm thấy bực dọc, gắt kỉnh và vô tình gây tổn thương cho người khác. Khi ở bên đồng nghiệp, đồng chí, bạn nên cẩn ngôn và tốt nhất là hãy lắng nghe nhiều hơn để phòng khẩu thiệt.

Năm nay bạn không nên đổi mới công việc. Hãy nỗ lực hơn trong công việc hiện tại, bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng. Nếu có sếp là nữ giới thì bạn sẽ bắt gặp nhiều may mắn hơn.

Tình yêu nằm ở mức trung bình. Sức khỏe có hơi sa sút so với trước nhưng không có tật bệnh gì quá đáng ngại.

12. HỢI

Dù có sự sinh ra của một vài hung tinh nhưng năm nay của bạn nhìn chung vẫn tốt hơn năm ngoái.

Bạn sẽ bắt gặp nhiều may mắn trong công việc, có cơ hội thăng tiến và sẽ được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên nếu muốn xúc tiến dự án mới thì bạn phải tự mình đọc thật kỹ hợp đồng và các điều luật liên quan để tránh tố tụng, hao tài.

Vì có sao quản chiếu cung Ngũ Quỷ chiếu mệnh nên bạn phải để mắt tới giữ gìn sức khỏe, không nên nhận lời đi xa dài ngày. Sao này cũng sẽ khiến tình duyên của bạn bắt gặp trắc trở. Lời khuyên cho bạn là hãy thư giãn đầu óc, đừng suy nghĩ quá nhiều dễ sinh ra những lo âu không cần thiết.

Các mối quan hệ nói chung trong năm nay cũng không được tốt đẹp. Bạn có thể bắt gặp điều thị phi, bị kẻ tiểu nhân vu oan giá họa. Vậy nên hãy cẩn trọng trước mỗi lời nói ra, đừng nhập cuộc những buổi chuyện trò phù phiếm và nếu lỡ bắt gặp rắc rối thì cần thiết nhất là phải giữ được bình tĩnh.

Xem thêm

Các bài viết phong thủy, bói vui khác trên chototonline.vn tại đây

Xem tử vi & bói tình yêu 12 cung hoàng đạo


Xem cùng Chợ Tốt Vận hạn 12 con giáp trong năm 2015 – Tử vi 2015
Vận hạn 12 con giáp trong năm 2015 – Tử vi 2015 https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.