Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Vận thế 12 con Giáp năm 2016

Vận thế 12 con Giáp năm 2016

vận số 12 con giáp năm 2016 - featured image 1 - elle vietnam

Vận hạn 12 con giáp 2016

Bài viết sau đây của elle.vn sẽ đưa đến những gợi mở bao quát về tài vận, sự nghiệp và chyện tình cảm của 12 con Giáp để phần nào giúp các bạn cẩn trọng hơn cũng như có hướng đi thích hợp trong năm 2016.

Tuổi Tí

x

vận số 12 con giáp năm 2016 - Tí - elle vietnam

Người tuổi Tí.

– Tài vận: Thu nhập nguồn chính là chủ yếu hèn, những người làm kinh doanh sẽ chạm chán được rất nhiều cơ hội hợp tác mới. Tuy vậy tài lộc vô nhưng cũng dễ bị hao tài, không thích hợp để đầu tư mạo hiểm.

– Sự nghiệp: Có tiến bộ, biểu thị trong công việc khá hài lòng và có cơ hội tăng lương thăng chức. Công việc có phát triển mang tính đột phá, đủ tài năng để tiếp xúc với các lĩnh vực mới. Nên bắt bắt những cơ hội khó để thể hiện thực lực của mình.

– Tình cảm: Năm nay khó chạm chán được đối tượng như ý. Người độc thân nên để mắt tới đến đồng chí hay đồng nghiệp bên cạnh để tìm kiếm nhân duyên. Người đã có đối tượng có thể chạm chán nhiều thách thức, nên cư xử khôn khéo để tránh làm tổn thương tình cảm.

– Sức khỏe: Nên hạn chế rượu bia, tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên để hấp thu dưỡng khí, chia sẻ với đồng chí để giảm áp lực, giữ được tinh thần vui vẻ dễ chịu.

Tuổi Sửu

x

Người tuổi Sửu.

Người tuổi Sửu.

– Tài vận: Năm nay nếu mở rộng rãi ra thị trường bên ngoài thì có thể phát triển mạnh mẽ, thận trọng không nên bảo thủ ngồi ôm cây đợi thỏ, cần phải chủ động và mở rộng rãi quy mô làm ăn. Tuy có hơi vất vả nhưng thành quả rất xứng đáng.

– Sự nghiệp: Có cơ hội tăng lương thăng chức, được cấp trên trọng dụng, có thể phát huy tài năng của mình. Nếu có ý muốn đổi việc thì không nên mạo hiểm, năm nay chỉ thích hợp nối tiếp phát triển nơi làm việc cũ vì thời cơ chưa đến.

– Tình cảm: Người đã có đối tượng rất muốn đi đến kết duyên nhưng có thể đối phương chưa sẵn sàng nên bạn có cảm giác hụt hẫng, tuy vậy không nên nản lòng, cứ nỗ lực sự nghiệp trước. Có thể chạm chán được đối tượng ở một nơi xa, có thể là trong một chuyến du lịch ngắn hạn. Tuy vậy tình cảm ngọt ngào có thể không ràng buộc vĩnh viễn được.

– Sức khỏe: Không nên đến những nơi có bầu không khí quá nặng trĩu nề vì dễ ảnh hưởng đến nguồn năng lượng tích cực. Tiếp xúc nhiều với thiên nhiên để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Bên cạnh đó nên tập luyện thể thao vừa sức để giảm áp lực và để mắt tới an ninh giao thông.

Tuổi Dần

x

Người tuổi Dần.

Người tuổi Dần.

– Tài vận: Do năm nay bị xung Thái Tuế nên có thể sẽ thất thoát tiền tài nhiều. Người làm kinh doanh nên để mắt tới việc tính toán tiền lương. Nên chủ động và linh hoạt trong thu chi, tìm kiếm cơ hội tăng thu nhập. Nguồn phụ tài khá tốt nhưng vẫn phải đề phòng đầu tư mạo hiểm.

– Sự nghiệp: Nếu muốn đổi mới công việc thì cần phải có sự sẵn sàng toàn vẹn. Năm nay công việc cần chủ động tìm kiếm giải pháp, như vậy mới có thể có sự đột phá mới, công việc phát triển thêm một bậc.

– Tình cảm: kết duyên năm nay có thể giúp hóa giải ảnh hưởng của Thái Tuế. Tuy nhiên cần đề phòng những xung đột lặt vặt ảnh hưởng đến mối quan hệ. Mỗi người cần nhượng bộ và lắng nghe ý kiến của đối phương nhiều hơn. Người độc thân năm nay vận đào hoa khá mờ nhạt, nên chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình.

– Sức khỏe: Năm nay sẽ hiện ra không ít những bệnh vặt, đề phòng tổn thương do vật sắc. Tay chân dễ bị thương, nên thận trọng trong sinh hoạt hàng ngày, tích cực các hoạt động giải tỏa áp lực, cơ thể bớt mệt mỏi và dễ ngủ hơn.

Tuổi Mẹo

x

Người tuổi Mẹo.

Người tuổi Mẹo.

– Tài vận: Tuy rất nỗ lực nhưng không thể chuyển vận được. Người làm ăn có thể được sự trợ giúp của khách hàng, kinh doanh vẫn khá tốt. Được quý nhân hỗ trợ nên chạm chán gian khổ cũng tiện lợi giải quyết. Tuy nhiên nên để mắt tới tiết kiệm trong chi tiêu, thận trọng trong việc quản lý tài chính.

– Sự nghiệp: Nhờ có quý nhân hỗ trợ nên công việc có tiến triển rõ rệt, công ty trọng dụng. Tuy nhiên có lúc sẽ xử lý công việc không thích đáng mà tạo nên áp lực cho bản thân. Người theo đuổi công việc kỹ thuật có thể chủ động đề xuất việc nhập cuộc tập huấn để phát huy tài năng.

– Tình cảm: Năm nay tiện nghi cho việc kết duyên, có một cuộc sống mới đầy nụ cười, cũng thích hợp để sinh con. Người còn độc thân có thể tìm kiếm cơ hội từ sự giới thiệu của người lớn, đồng chí để chạm chán được nhân duyên tốt.

– Sức khỏe: Tuy chạm chán gian khổ và mệt mỏi nhưng được nhiều ngôi sao tốt hỗ trợ nên đều có thể phùng hung hóa kiết. Người có bệnh mãn tính nên xem xét các tín hiệu cảnh báo của cơ thể để có sự đề phòng. để mắt tới thôi quen ăn uống hàng ngày và sự an ninh khi nhập cuộc giao thông.

Tuổi Thìn

x

Người tuổi Thìn.

Người tuổi Thìn.

– Tài vận: Năm nay dễ hao tài nên chu đáo trong kế hoạch chi tiêu, đầu tư dài hạn sẽ có lợi hơn.

– Sự nghiệp: Công việc nhiều nên dễ mệt mỏi, một số công việc không liên quan cũng sẽ tạo nên áp lực. Bên cạnh đó cấp trên cũng thường xuyên để mắt tới nên tâm trạng căng thẳng. Tuy nhiên mối quan hệ với đồng nghiệp rất tốt nên có được sự hỗ trợ

– Tình cảm: Người độc thân có thể phát triển một mối quan hệ tình cảm mới, quen biết không ít người khác phái trong mối quan hệ xã hội của mình. Tuy nhiên từ tình bạn để phát triển thành tình yêu thì chạm chán nhiều gian khổ. Người đã có đối tượng do công việc bận rộn nên tâm trạng dễ cau có, thường xảy ra mâu thuẫn, ảnh hưởng đến tình cảm, nên xử sự khôn khéo để giữ hòa khí.

– Sức khỏe: Năm nay khá tốt nhưng nên chu đáo các bệnh về tim mạch, cao huyết áp. Phụ nữ làm việc nhà nên để mắt tới an ninh để tránh các tổn thương. Bên cạnh đó áp lực tinh thần lớn nên cần có cơ chế nghỉ ngơi và giải tỏa căng thẳng hợp lý

Tuổi Tỵ

x

Người tuổi Tỵ.

Người tuổi Tỵ.

– Tài vận: Năm nay dễ hao tài trong việc chăm lo sức khỏe cho người lớn tuổi trong nhà. Vì vậy đầu năm nên hành thiện tích đức để hóa giải. Tuy vậy do được quý nhân hỗ trợ nên tài vận nhìn chung cũng khá ổn định. Nếu có thể quản lý tài chính hợp lý, duy trì tốt giữa thu và chi thì cuối năm cũng có dư.

– Sự nghiệp: Do trực giác nhanh nhạy nên được cấp trên trọng dụng. Có cơ hội tăng lương thăng chức, sự nghiệp phát triển ổn định. Tuy vậy cần có những bước đi vững bền, không nên nóng vội. Mối quan hệ với đồng nghiệp không được tiện nghi cho lắm, cần xử sự khôn khéo hợp lý để tránh xung đột.

– Tình cảm: Nam độc thân có thể chạm chán được đối tượng như ý nhưng đừng quá nóng vội khiến đối phương chạy mất. Nữ độc thân phận có thể chạm chán được nhân duyên tốt nhưng cả hai đều bị tot1kh, khó tiến triển đến một mối quan hệ tốt đẹp. Người đã có đối tượng cần chu đáo trong mối quan hệ với người khác phái để tránh những đào hoa xấu làm phá vỡ hạnh phúc gia đình.

– Sức khỏe: Không có bệnh tật gì nghiêm trọng. Tuy nhiên cần để mắt tới về thời tiết để tránh cảm mạo. Buổi tối sẽ mất ngủ nên cần có cơ chế điều chỉnh thích hợp.

Tuổi Ngọ

x

Người tuổi Ngọ.

Người tuổi Ngọ.

– Tài vận: Năm nay tiền tài vào ra bất định, có nhiều chi tiêu đột xuất nên khó thu thập. Người làm kinh doanh được quý nhân trợ giúp, thêm vào sự nỗ lực của bản thân nên việc làm ăn có nhiều khởi sắc. Năm nay nguồn phụ tài cũng khá mờ nhạt, không nên đầu tư mạo hiểm, chẳng hạn như lĩnh vực cổ phiếu.

– Sự nghiệp: Năm nay không nên đổi mới công việc, nên giữ ổn định ở cương vị cũ sẽ có tiến bộ và có cơ hội thăng chức. Cấp trên trọng dụng, quan hệ với đồng nghiệp cũng tiện nghi.

– Tình cảm: Người đã có gia đình năm nay tình cảm ổn định ngọt ngào. Nữ độc thân có thể chạm chán đối tượng hợp ý nhưng có thể là tình chị em. Nam độc thân cũng có đào hoa nhiều nhưng có thể bối cảnh và sở thích của đối phương lại không quá lý tưởng như mong đợi.

– Sức khỏe: Dễ bị thương do té té, nên thận trọng trong đi lại và sinh hoạt. Bên cạnh đó do tỳ vị yếu hèn nên cũng cần để mắt tới vệ sinh trong ăn uống.

Tuổi Mùi

x

Người tuổi Mùi.

Người tuổi Mùi.

– Tài vận: Năm nay người làm kinh doanh muốn sáng sủa lập lĩnh vực mới cần phải có sự điều tra và nghiên cứu giúp tỉ mỉ mới có thể có thu hoạch lớn. Nguồn phụ tài nên lấy đầu tư vĩnh viễn, ổn định mà tiến.

– Công việc: Năm nay không thích hợp chủ động đổi mới công việc, nên chờ thời cơ đến.

– Tình cảm: Người độc thân năm nay có thể chạm chán đối tượng vừa ý, phát triển một mối quan hệ mới ngọt ngào, ấm áp. Người đã có gia đình nên thận trọng ảnh hưởng do tâm trạng mà xảy ra bất hòa với người bạn đời.

– Sức khỏe: Khó tránh căng thẳng, áp lực, nên nhập cuộc nhiều hoạt động với gia đình, đồng chí để giải tỏa. Bên cạnh đó, nên đề phòng cảm mạo và các bệnh truyền nhiễm.

Tuổi Thân

x

Người tuổi Thân.

Người tuổi Thân.

– Tài vận: Năm nay đầu óc khác lạ tinh nhạy nên công việc đều tiện nghi, tài lộc tự nhiên cũng vô như nước. Nếu biết vận dụng những ý nghĩ đó kinh doanh mới thì có thể thu thành quả ngoài mong đợi.

– Sự nghiệp: Phát triển ổn định, có thời cơ tốt nếu như muốn đổi mới công việc hoặc ngành nghề. Tuy nhiên do phạm Thái Tuế nên cần bắt bắt tốt tình huống để đưa ra quyết định. Được sự trợ giúp của cát tinh nên công việc có tiến triển, được cấp trên trọng dụng, những công việc liên quan đến sáng sủa tạo là tiện nghi nhất.

– Tình cảm: Tâm trạng đổi mới lớn nên khó phát triển tình cảm tốt đẹp, đôi bên có duyên nhưng vẫn cảm thấy đối phương chưa phải là một nửa lý tưởng. Người đã kết duyên có thể sẽ xảy ra sự bất đồng trong giao tiếp với nửa kia, cần xử sự khôn khéo và kiềm chế tâm trạng để tránh ảnh hưởng tình cảm.

– Sức khỏe: Năm nay có nhiều bệnh lặt vặt như đau đầu, cảm mạo nhưng không cần quá run sợ. Cần giữ đầu óc tỉnh táo trong sinh hoạt để tránh những tổn thương , hạn chế những vận động quá sức và để mắt tới an ninh giao thông.

Tuổi Dậu

x

Người tuổi Dậu.

Người tuổi Dậu.

– Tài vận: Năm nay được quý nhân trợ giúp khá nhiều nên việc làm ăn có tiến triển tốt, tài lộc vào như nước. Nhờ vào linh cảm và trực giác của bản thân nên nguồn phụ tài cũng có thu hoạch.

– Sự nghiệp: Có thể xảy ra bất đồng với đồng nghiệp vì vậy cần cư xử khôn khéo. Khi cần đưa ra quyết định cần thiết thì nên chờ đến nửa năm sau để hạn chế rủi ro.

– Tình cảm: Tâm trạng dao động sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ, người độc thân có cảm giác có hụt hẫng do công việc của đối phương quá bận rộn, cảm thấy trống vắng ngắt. Người đã kết duyên tình cảm sẽ tốt đẹp hơn năm ngoái.

– Sức khỏe: Bệnh tật nghiêm trọng nhưng cần đề phòng các bệnh về dạ dày, đường ruột, tâm trạng bất an có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ ,vì vậy cần để mắt tới thời gian nghỉ ngơi thích hợp.

Tuổi Tuất

x

Người tuổi Tuất.

Người tuổi Tuất.

– Tài vận: Năm nay khá ổn định, xuân và hè có thể có dư nhưng cần có kế hoạch chi tiêu thích hợp. Nguồn chính tài là chủ yếu hèn, nhưng cần đề phòng khi hợp tác người khác. Nguồn phụ tài cần có sự phân tích thấu đáo đầu tư mới có cơ hội thu hoạch.

– Sự nghiệp: Có cơ hội thăng chức tăng lương nhưng cần thận trọng khi chạm chán các tình huống không như ý. khôn khéo trong giao tiếp với đồng nghiệp để giữ vững địa điểm của mình.

– Tình cảm: Dễ hiện ra đối tượng có điều khiếu nại tốt hơn  người hiện tại nên dễ xảy ra lằng nhằng chuyện tình cảm. Người đã kết duyên tình cảm khá ổn định nhưng nên để mắt tới xảy ra xung đột trong việc dạy dỗ con cái.

– Sức khỏe : Năm nay khá lý tưởng, không có bệnh tật lớn, chỉ cần để mắt tới đổi mới những thói quen sinh hoạt không tốt, hạn chế bia rượu để giảm nguy cơ cao huyết áp, cholesterol và tăng cân. Nghỉ ngơi thích hợp và vận động vừa sức để tăng nhanh sức đề kháng cho cơ thể.

Tuổi Hợi

x

Người tuổi Hợi.

Người tuổi Hợi.

– Tài vận: Người làm kinh doanh được quý nhân hỗ trợ nên có thu hoạch không nhỏ. Tuy nhiên cuộc sống khá bận rộn và cần để mắt tới những chi tiêu đột xuất để tránh hao tài.

– Sự nghiệp: Có cơ hội tăng lương thăng chức, phát triển ổn định, mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp khá tốt, có thể phát huy tinh thần tập thể và tài năng cá nhân.

– Tình cảm: Người độc thân có thể chạm chán nhiều đối tượng nhưng do không muốn bị ràng buộc nên tình duyên nhanh đến cũng nhanh đi, khó mà xây cất mối quan hệ bền vững vĩnh viễn. Người đã kết duyên do phạm Thái Tuế nên tâm trạng dao động lớn, có cãi vã với nửa kia, cần kiềm chế để không khiến cho mâu thuẫn trở nên nặng trĩu hơn.

– Sức khỏe: Có không ít bệnh lặt vặt, cần nâng cao sức đề kháng, nghỉ ngơi thích hợp, tập thể dục vừa sức, nhập cuộc nhiều hoạt động giải trí để giải tỏa áp lực. Bên cạnh đó cũng nên để mắt tới an ninh giao thông.

Hy vọng những thông tin bài viết mà elle.vn sưu tầm và chọn lọc được ở trên đây có thể phần nào giúp các bạn có được cái nhìn sơ khảo về những việc cần sẵn sàng và phòng ngừa cho thích hợp với cầm tinh 12 con Giáp của bản thân.

Xem thêm:

8 điều cần nhìn lại để tạm biệt năm cũ lên kế hoạch đón năm mới

Bài trí phong thủy bàn làm việc mang đến tài lộc

10 đổi mới nhỏ tạo nên một cuộc sống hạnh phúc


Xem cùng Chợ Tốt Vận thế 12 con Giáp năm 2016
Vận thế 12 con Giáp năm 2016 https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.