Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

Versace Pour Femme Dylan Blue chính thức có mặt tại Việt Nam

Versace Pour Femme Dylan Blue chính thức có mặt tại Việt Nam

Thương hiệu Versace một lần nữa khẳng định sự sáng sủa tạo và rất dị của mình qua mùi hương nước hoa Versace Pour Femme Dylan Blue.

Luôn khẳng định sự sáng sủa tạo rất dị, không giới hạn của mình trong tất cả các thiết kế, ngày 18/5 vừa qua Versace một lần nữa đã tạo bất thần lớn với sự ra mắt của thành quả nước hoa mới Versace Pour Femme Dylan Blue.

Versace Pour Femme Dylan Blue 1

Versace Pour Femme Dylan Blue 2

Versace Pour Femme Dylan Blue ra đời với sự kết hợp tinh tế đã, đang và vẫn nối tiếp làm chao đảo các giáo đồ nước hoa trên toàn trái đất, vừa lạ lẫm bởi với thiết kế và mùi hương rất dị. Một trái đất mới đầy tự do và nồng nhiệt được mở ra, trong đó mọi quy tắc thông thường đều được phá vỡ. Định nghĩa về sự nữ tính mới với sự quyến rũ hoàn toàn khác biệt mạnh mẽ, độc lập, quyền lực nhưng vẫn tinh tế và quyến rũ.

Để chúc mừng sự hình thành của Versace Pour Femme Dylan Blue, buổi ra mắt chính thức  tại Việt Nam đã được tổ chức tại TTTM Takashimaya. Sự khiếu nại diễn ra trong không khí đầy háo hức của tất cả các giáo đồ nhà Versace nói chung, các giáo đồ nước hoa nói riêng, đại diện các tạp chí thời trang, nghệ sĩ nhiều người biết đến và sôi nổi hơn với hàng loạt beauty bloggers, stylish đầy đẳng cấp, cá tính như Tóc Tiên, Jun Vũ, Châu Bùi, Phương Mai, Yumi Dương, Nicky Khánh Ngọc, Ngô Như Quỳnh, Liên Anh Nguyễn, Kaylee Hwang,… Các khách mời của Versace Pour Femme Dylan Blue đã có được khoảng thời gian hưởng thụ mùi hương mới trong một trái đất đầy sắc xanh Địa Trung Hải mà Versace đã ưu ái thiết kế khác biệt trong ngày này dành cho các fan hâm mộ của mình.

Versace Pour Femme Dylan Blue 3

Versace Pour Femme Dylan Blue 4

Bạn đã tò mò mùi hương mới này chưa? Versace Pour Femme Dylan Blue luôn sẵn sàng chào đón bạn đến hưởng thụ tại tất cả các cửa hàng Versace trên toàn quốc.

Xem thêm:

Thương hiệu Versace theo bước Gucci, Michael Kors: Nói không với chất liệu lông thú

Không còn vết dấu gợi cảm trong BST Versace Thu – Đông 2018!

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp elle.vn


Xem cùng Chợ Tốt Versace Pour Femme Dylan Blue chính thức có mặt tại Việt Nam
Versace Pour Femme Dylan Blue chính thức có mặt tại Việt Nam https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.