Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

VP Bá Vương quay quay về với MV “Em Đang Ở Đâu”

VP Bá Vương quay quay về với MV “Em Đang Ở Đâu”

VP Bá Vương ra mắt MV mới

VP Bá Vương chính thức cho ra mắt MV Em Đang Ở Đâu!?. tác phẩm này tấn công dấu sự quay về của nam ca sĩ trên đường đua nhạc Việt, đồng thời cũng mở màn cho chuỗi dự án sắp tới của anh.

Em Đang Ở Đâu!? là ca khúc do VP Bá Vương sáng sủa tác và thể hiện. Nội dung bài hát là một câu chuyện buồn trong tình yêu. Nam chính loay hoay tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Em đang ở đâu?” và đắm chìm trong quá khứ hạnh phúc với bạn gái, mà quên mất rằng anh ấy đã để vụt mất người yêu ở hiện tại. 

VP Bá Vương ra mắt MV mới

VP Bá Vương ra mắt MV mới

Chưa hết, đối với VP Bá Vương, câu hỏi Em Đang Ở Đâu!? còn khiến anh day dứt nhiều hơn khi rơi vào khoảng chơi vơi, vô định không biết đâu là thực tại – quá khứ – tương lai.

tác phẩm lần này tấn công dấu bước chuyển mình mới của VP Bá Vương. Nếu trước đây, nam ca sĩ đặt để độ “điên” vào MV theo ý muốn của mình, thì vẫn là độ điên đó nhưng Em Đang Ở Đâu!? còn cộng hưởng thêm sự lắng nghe người theo dõi. 

Chia sẻ về MV, VP Bá Vương nói: “Concept của MV này đều hướng về tương lai, từ set quay đến quần áo, mọi thứ trên chiến thuyền đều là tương lai, kể cả người hùng. Nhưng khi xem hết MV, chỉ riêng người hùng lại là người sống trong quá khứ. Thông điệp dễ dàng mà VP muốn gửi gắm qua MV này là đừng mãi sống trong quá khứ, hãy sống cho thực tại và hướng về tương lai”. 

Thông thường, khi ra một dự án, các ca sĩ chọn phương thức thuê hẳn một đơn vị để làm từ đầu đến đuôi, nhưng VP Bá Vương lại quyết định tự quản lý dự án. 

ban sơ, anh chỉ định làm MV dễ dàng, nhưng khi bắt tay thực hiện, anh muốn mọi thứ đều tuyệt hảo nên đã mời một ê-kíp “những người xịn nhất trong các team xịn nhất” hợp tác. Ở MV này, anh đã đồng hành cùng “bà hoàng biên kịch” Minh Châu, “đạo diễn triệu đô” Khánh Vũ, D.O.P Fa Châu Trần. 

VP Bá Vương ra mắt MV mới

VP Bá Vương đã liên hệ từng người một để hợp tác với mình trong dự án mới. Anh bắt gặp riêng từng người, trao đổi với họ để làm MV Em Đang Ở Đâu!?

Việc gian khổ nhất khi làm với ê-kíp riêng lẻ là không bố trí được thời gian, bởi người này rảnh thì người kia lại bận. Tuy nhiên, khi VP ngỏ lời, các anh chị em trong ê-kíp đều rất sẵn lòng hợp tác, xếp lịch quay.

Nam ca sĩ không muốn kinh phí sẽ giới hạn sự sáng sủa tạo của ê-kíp nên từ “một chiếc xe” thành “căn chung cư 3 phòng ngủ”. Và từ đó, một MV “vượt khỏi tầm ngoài hành tinh” ra đời. MV được thực hiện trong 3 ngày, cũng là lần trước tiên VP Bá Vương thực hiện dự án MV dài hơi như vậy.


Xem thêm

• Một Đen Vâu trở về nguyên bản

• Hồ Trâm Anh – Lựa chọn ẩn núp trong âm nhạc

• Mèow Lạc: “Âm nhạc là tự do”


Nam – nữ chính cùng đóng trong MV Em đang ở đâu!? của VP Bá Vương là người bạn thân Zino (Monstar) và quản lý My Vũ. Lý giải sự hiện ra “cây nhà lá vườn” này, ê-kíp VP Bá Vương cho biết: “Với số tiền đầu tư lên đến hàng tỷ, VP có tài năng để mời những tên tuổi lớn hơn nhập cuộc vào dự án của mình, nhưng bản thân nam ca sĩ mong muốn có một tác phẩm thành công mà những người thân thuộc nhất với mình đều có sự hiện ra trong đó. Việc thuyết phục Zino và quản lý hiện ra trong MV với vai trò diễn viên, VP cũng phải “dùng chiêu năn nỉ” nhiều lần”.

Với người theo dõi, nhiều người đã quen với chất nhạc sôi động của VP Bá Vương. Tuy nhiên, lần này anh chọn Em Đang Ở Đâu!? – một bản nhạc khá buồn – làm dự án “đinh”. Chia sẻ về điều này, nam ca sĩ nói:

“Thật ra là bài này VP viết lâu rồi. Ngày xưa, mình không học nghệ thuật mà là kiến trúc, người yêu của mình lúc đó là dân kiến trúc. Mình quyết định không học kiến trúc mà theo nhạc. Bạn đó hỏi mình chọn nghệ thuật hay theo bạn đó và mình chọn nghệ thuật. Sau đó mình bắt gặp nhiều vấn đề, mâu thuẫn với những người làm nhạc cùng. Nên lúc đó mình cô đơn ở Sài Gòn, mình cũng không chia sẻ với gia đình. Và ca khúc “Em Đang Ở Đâu!?” vừa hỏi bạn đó nhưng mà cũng hỏi rất nhiều người bao quanh mình.

bằng hữu đã nghe qua “Em Đang Ở Đâu!?” ai cũng khao khát mình ra bài này. Ngày xưa VP đi hát acoustic, mọi người rất thích nghe mình hát ballad. Nhưng tự bản thân mình lại thích nhạc điện tử hơn, mình cũng thích hiphop lắm. 

Khi đến The Heroes, mọi người đã định hình VP Bá Vương gắn với những bài nhạc sôi động. Cho nên, đây là thời điểm mà cho mọi người thấy một hình ảnh mới thích hợp nhất”.

“Tuy là lần đầu hợp tác nhưng VP cho mình khá nhiều cảm nhận thú vị về một chàng ca sĩ đa tài. Tầm nhìn, hướng đi VP chọn tương đối lạ và phá cách, dám thử những chuyên mục khó từ hình ảnh visual/concept, đến đẳng cấp âm nhạc”, đạo diễn Khánh Vũ chia sẻ sau lần hợp tác đầu với VP Bá Vương. 

VP Bá Vương ra mắt MV mới

Đạo diễn cho biết, từ một buổi thì thầm vui mà anh đã lật nội dung kịch bản sơ khai từ dưới đất lên ngoài hành tinh. Tuy nhiên, VP rất thích và mọi thứ được rẽ lịch sự hướng mới. Qua vài lần đổi kịch bản, biên kịch Minh Châu cũng xoay như chong chóng theo.

Về gian khổ khi thực hiện MV, đạo diễn Khánh Vũ nói: “Concept khá nặng nề và mới nên mình mất khá nhiều thời gian ban sơ suy nghĩ và tìm hiểu kỹ mới quyết định làm. Chuyện làm thế nào để truyền tải cho mọi người trong team hiểu chất liệu mình muốn làm là một điều tương đối khó ở những bước đầu.

Lần đầu mình và ê-kíp set 1 quả set design tỉ lệ lớn như vậy, hoành tráng như vậy để làm concept chiến thuyền. Tụi mình phủ đầy một studio to, nhìn behind the scenes chắc mọi người sẽ thấy nó như một căn nhà to đùng. Với gần 100 shot, ban sơ mình nghĩ cũng ít ít thôi. Không ngờ “bay” quá, nó thành cả trăm shot”.


Xem thêm

• 4 bộ phim hay nhất về cuộc đời của các huyền thoại âm nhạc

• Phim tài liệu âm nhạc – Một hướng đi mới nhiều tiềm năng

• Justin Bieber: Tình yêu, sự chữa lành và chương mới trong hành trình âm nhạc


VP Bá Vương ra mắt MV mới

“Bà trùm biên kịch” Minh Châu cũng có nhiều chia sẻ về dự án này. Cô cho biết ban sơ chỉ biết VP Bá Vương là ca sĩ trẻ. Tuy nhiên, khi nghe bài hát, nữ biên kịch ấn tượng bới sự chất lượng và cảm xúc, nó tạo cho cô nhiều không gian để sáng sủa tạo MV.

Nói về VP Bá Vương, Minh Châu cho biết: “Sau khi tìm hiểu về VP thì Châu càng ấn tượng hơn nữa về bạn ca sĩ này, từ âm nhạc tới đẳng cấp trình diễn, từ những gì bạn thể hiện trên báo chí và social, kể cả ê-kíp làm việc bao quanh bạn, tất cả rất chuyên nghiệp và thể hiện sự nghiêm túc làm nghề. Quá trình làm việc chung đã chứng minh là trực giác của Châu đã đúng”.

MV Em Đang Ở Đâu!? ra mắt vào lúc 19h30 ngày 8/7 trên kênh YouTube của VP Bá Vương.  


Xem cùng Chợ Tốt VP Bá Vương quay quay về với MV “Em Đang Ở Đâu”
VP Bá Vương quay quay về với MV “Em Đang Ở Đâu” https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.