Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

Vũ Cát Tường ngọt ngào với “Yêu xa” | Điểm tin & Sự khiếu nại

Vũ Cát Tường ngọt ngào với “Yêu xa” | Điểm tin & Sự khiếu nại

Khác với “Đông” và “Vết mưa”, “Yêu xa” của Vũ Cát Tường mang màu sắc ngọt ngào, nhẹ nhàng và trầm ấm của tình yêu tuổi trẻ. Ca khúc này được tấn công giá là nữ tính hơn hẳn so với các tác phẩm trước đây của cô nàng.

vu-cat-tuong-yeu-xa1

Cuối tháng 6 vừa qua, Vũ Cát Tường ra mắt single Yêu xa. Ngay sau khi xuất xưởng, ca khúc nhận được phản hồi tích cực của người theo dõi yêu nhạc. “Yêu xa” của Cát Tường là một sự ngọt ngào nhẹ nhàng của tình yêu người trẻ, khác đi những trúc trắc nam tính, nổi loạn và mạnh mẽ trước đây.

Bài hát gửi thông điệp đến các bạn trẻ: “Nếu bạn thật sự yêu một người, hãy để họ được tự do thực hiện ước mơ của mình và tận hưởng cuộc sống theo cách của họ. Nếu thật sự là của nhau, họ sẽ quay về. Còn không, vẫn nên biết trân trọng về tất cả những gì đã qua”. Ca khúc gợi nên một kết thúc mở khi tác giả không nói rõ “ta lại mở màn” là mở màn yêu lại nhau hay yêu một người mới. Nhưng trước đó, họ vẫn “cảm ơn nhau vì những phút giây thật tuyệt”.

vu-cat-tuong-yeu-xa2

Cũng như những ca khúc đã khẳng định đẳng cấp của Vũ Cát Tường trước đây, Yêu xa mang nhịp thở tân tiến, lãng mạn nhưng không buồn tẻ. Single được sự hỗ trợ phát hành của nhạc sĩ Huy Tuấn, mix master của nhạc sĩ Anh Quân, hoà âm phối khí bởi nhạc sĩ Thanh Bình.

Single này được trích ra từ album đầu tay, dự kiến ra mắt trong thời gian tới của Vũ Cát Tường, cũng là thành phầm tấn công dấu sự hợp tác của cô và nhạc sĩ Huy Tuấn. Nam nhạc sĩ đóng vai trò nhà phát hành âm nhạc.


Xem cùng Chợ Tốt Vũ Cát Tường ngọt ngào với “Yêu xa” | Điểm tin & Sự khiếu nại
Vũ Cát Tường ngọt ngào với “Yêu xa” | Điểm tin & Sự khiếu nại https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.