Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
97 lượt xem

Zombie Là Gì

Xem cùng Chợ Tốt Zombie Là Gì

thành quả nghiên cứu vớt của các nhà khoa học Anh chỉ ra, con người có thể bị zombie “ăn tươi nuốt sống” chỉ vỏn vẹn trong 3 tháng mà thôi.

Chúng ta biết rằng, zombie (hay còn gọi là thây ma, xác sống) là công trình do trí; tưởng tượng của con người tạo nên.

Tuy nhiên, vào một ngày đẹp trời nào đó nếu binh đoàn xác sống đột nhiên hiện ra và bùng nổ thì con người có thể bị xóa sổ chỉ vỏn vẹn trong 100 ngày mà thôi. thảm kịch hơn, đó là số lượng người sống sót lại trên Trái đất chỉ dừng lại ở 300 người.Bạn đang xem: Zombie là gì

Đây là kết luận được đưa ra bởi các nhà nghiên cứu vớt thuộc ĐH Leicester (Anh). Cụ thể, những sinh viên của ĐH Leicester được giao nhiệm vụ là tí;nh toán chí;nh xác lượng thời gian mà một virus zombie có thể lây nhiễm đến các cá thể khác trên Trái đất.

Bạn đang xem: Zombie là gì

Với giả thuyết được đưa ra là một xác sống có 90% tài năng biến 1 người thành sinh vật giống nó và mỗi ngày zombie đó có thể tìm thấy í;t nhất 1 người, nhóm nghiên cứu vớt đã xác định được thời gian loài người có thể trụ lại trên Trất đất.

Bằng cách sử dụng mô hình dịch tễ học SIR nhằm mô tả sự lây lan bệnh dịch trong quần thể, nhóm nghiên cứu vớt đã chia loài người theo 3 nhóm: quần thể dễ mắc bệnh (S), xác sống (Z) và người đã chết (D).

Mô hình SIR giúp tí;nh toán mức độ tiếp xúc của người mắc virus zombie với nhóm chưa nhiễm bệnh và tài năng truyền bệnh cho người khác.

thành quả là, tỷ trọng tồn tại của con người rất nhỏ, chỉ có 300 người trên Trái đất tồn tại sau khi đại dịch xác sống bùng nổ mà thôi.

Và những người còn sống buộc phải tồn tại bằng cách thí;ch ứng với điều khiếu nại, hủy hoại zombie và sinh sản duy trì nòi giống.

*

Dẫu vậy, các chuyên gia cũng cho biết, nếu dịch zombie thực sự xảy ra, nó sẽ cực kì nghiêm trọng và tỉ lệ lây nhiễm có thể lên đến 100%.

Họ mô tả “tình trạng” zombie là “Rối loạn suy giảm nhận thức và hoạt động” (Conscious Deficit Hypoactivity Disorder – CDHD) – tình trạng mà con người có những triệu chứng không kiểm soát được hành động của mình. Từ đây, nhóm chuyên gia đã đưa ra 5 bí; kí;p sống sót khi có đại dịch.

Xem thêm: Ceo Nghĩa Là Gì Và Ceo Làm Gì? ‍ Những Ý Nghĩa Của Ceo

Giữ yên ổn: Zombie thường có trí; nhớ thường và tài năng tập trung thấp, vì thế nỗ lực lẩn trốn và tìm cách giữ im re.

Gây xao nhãng: Các tổn thương ở não của zombie khiến chúng khó tập trung và dễ dãi để mắt tới đến tất cả mọi thứ, hãy dùng pháo hoa hoặc lửa để “tấn công lừa” chúng rồi bỏ chạy.

Xem thêm: Nên Tặng Quà Sinh Nhật Gì Cho Bạn Gái, 53 Món Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái Nữ Ý Nghĩa Nhất

Bắt chước chúng: Zombie không biết nhận dạng khuôn mặt, thay vào đó chúng nhận ra người bằng âm thanh và cử động. Vì vậy, hãy đóng giả làm zombie và lang bạt giữa một bè lũ zombie, có thế, bạn mới không bị chúng phát hiện và xâu xé.

Chuyên mục: Hỏi đáp

Xem cùng Chợ Tốt Zombie Là Gì
Zombie Là Gì Chợ Tốt trực tuyến

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.