Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
5 lượt xem

Zone 87 – Khu tinh vi mới dành cho giới trẻ tại trung tâm Nguyễn Huệ

Zone 87 – Khu tinh vi mới dành cho giới trẻ tại trung tâm Nguyễn Huệ

Dự kiến Zone 87 sẽ là một “thiên đường” mới cho các bạn trẻ Sài Gòn trong thời gian sắp tới.

Cuối tuần qua, khu vui chơi giải trí tinh vi Zone 87 do nữ diễn viên Midu làm chủ chính thức khai trương tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

hiện ra trong bộ đầm ren quyến rũ, Midu khiến ai cũng ngỡ ngàng vì sự xinh đẹp, trẻ trung. Bỏ ngoài tai những tin đồn tình cảm, nữ diễn viên vẫn vui vẻ đến buổi khai trương “đứa con tinh thần” Zone 87 – mô hình giải trí du nhập từ Thái Lan, kết hợp ẩm thực và thời trang trước tiên có mặt tại Sài Gòn. Dù 10h khu vui chơi tinh vi Zone 87 mới chính thức khai trương nhưng chưa đến 7h sáng sủa, hàng trăm bạn trẻ đã xếp hàng chờ mày mò địa điểm “sống ảo” cực chất này.

MIDU

Điều này khiến Midu không khỏi vui mừng, cảm động, nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng: “Zone 87 không phải là ngôi nhà của riêng Du mà còn là của hơn 60 gian hàng thời trang, ẩm thực đang có mặt. Đây cũng là dự án Du tâm huyết rất nhiều suốt nửa năm qua, vì Du nhận ra giới trẻ đang rất cần một không gian giải trí tiến bộ. Du hy vọng Zone 87 không chỉ là địa điểm yêu mến của bạn trẻ Sài Gòn mà còn là nơi để du khách nước ngoài có thể tìm hiểu văn hóa Việt Nam”.

khu giải trí

Suốt hai tháng không nhập cuộc sự khiếu nại, từ chối mọi lời mời đóng phim, nữ diễn viên đã dành trọn tâm huyết khi quyết định đầu tư vào khu vui chơi giải trí trước tiên tại Sài Gòn. Dù đang theo đuổi lĩnh vực không thuộc sở trường nhưng với tâm huyết cùng sự nghiêm túc đầu tư, Midu khiến người hâm mộ không khỏi cảm phục trước cá tính độc lập, giỏi giang của mình.

khu mua sắm mới

Trong sự khiếu nại này, Midu đã bày tỏ những kỳ vọng khi đặt niềm tin vào Zone 87 cũng như không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn trẻ đã có mặt, không ngại mưa gió, đến xếp hàng và ủng hộ khu vui chơi giải trí tinh vi trong ngày khai trương.

khu mua sắm Nguyễn Huệ

chụp hình checkin

khai trương khu giải trí phức hợp

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp chototonline.vn


Xem cùng Chợ Tốt Zone 87 – Khu tinh vi mới dành cho giới trẻ tại trung tâm Nguyễn Huệ
Zone 87 – Khu tinh vi mới dành cho giới trẻ tại trung tâm Nguyễn Huệ https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.